Toàn Quốc Vài điểm đến cần quan tâm khi bay đi San Francisco

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 10/6/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  vé máy bay giá rẻ đi san francisco luôn là một trong những tấm vé đi đến Mỹ hấp dẫn nhất. Bên cạnh các du khách quốc tế thì các du khách tại Vietnam cũng rất thường xuyên đi đến nơi này. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thành phố này sau đây chúng ta sẽ thực hiện chuyến tìm hiều thành phố này.

  San Francisco là một thành phố du lịch tầm cỡ với kích thước rộng lớn có thể quản lý này cho phép người truy cập trung bình để vượt qua một số lượng tốt của các mặt hàng ra khỏi hành trình tiêu chuẩn trong một ngày. Được liệt kê dưới đây, không theo thứ tự đặc biệt, là bảy điều tốt nhất để làm điều đó San Francisco đã cung cấp.

  Để tránh những cơn sốt du lịch, bắt đầu ngày mới của bạn sớm, để Fisherman Wharf và kiểm tra những con sư tử biển khổng lồ xung quanh phòng chờ Pier 39. Sau đó đi thẳng đến Stockton St. vào North Beach và có được cho mình một món ăn sáng tại Mama. Một bữa ăn sáng của Mama giấu tại chỗ, và bạn thiết lập cho phần còn lại trong ngày!

  Các ngọn Tháp Coit , ngồi trên đầu trang của các di tích lịch sử Telegraph Hill, là điểm nhìn thành phố điển hình của bạn. Không nhiều có thể nói về ngoại hình của mình, nhưng quan điểm của thành phố nó cung cấp làm cho nó có giá trị thời gian. Trong khi bên trong tháp, bạn phải kiểm tra các bức tranh nó nhà.[​IMG]
  The Stairs của Telegraph Hill - Một khi bạn đang thực hiện với xem thành phố từ Coit Tower, thời gian của mình để đi xuống cầu thang của Telegraph Hill - tất cả bốn trăm trong số họ! Hãy dành thời gian của bạn trầm trồ hệ thực vật đầy màu sắc, bướm, ngôi nhà đẹp và những khu vườn nằm rải rác theo cách của bạn. Và hãy nhớ, chỉ nên làm các bước trên con đường của bạn xuống!

  The Golden Gate Bridge - Biểu tượng của thành phố và là điểm tham quan thu hút nhiều du khách đặt mua vé máy bay đi San Francisco nhiều nhất., cây cầu Golden Gate là gây cho du khách một sự ngạc nhiên kỹ thuật và không thật sự là vàng nhưng một loại rỉ sét trong màu sắc. Điều đó sang một bên, đi bộ xuống cầu là một trong những tầng lớp xã hội tốt nhất trong nước. Tại hầu hết các lần, có một lớp sương mù bao quanh cây cầu, và nó làm tăng thêm sự lãng mạn tuyệt đẹp của đi bộ. Rất thường SF hướng dẫn viên đề nghị là nên thuê một chiếc xe đạp và đi xe thay vì đi cầu. Xe đạp dễ dàng có sẵn cho thuê với giá cả phải chăng.

  Để thực hiện chuyến đi đến San Francisco bạn hãy liên hệ Vietnam Booking chúng tôi sẽ mang cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay china airlines giá rẻ nhất. Đến với Vietnam Booking bạn sẽ luôn nhận được những thông tin mới nhất về các chuyến bay cùng các chương trình khuyến mãi bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ tư vẫn chọn chuyến bay thích hợp cho quý khách hàng.
   
 2. binmy553

  binmy553 Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...