Toàn Quốc Vài nguyên tắc kéo dài hôn nhân gia đình mà phụ nữ nên biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi video4everybody, 6/3/15.

 1. video4everybody

  video4everybody New Member

  Kéo dài hôn nhân gia đình và có một cuộc sống gia đình hạnh phúc là điều mà bất cứ một phụ nữ nào đều mong muốn và ước ao nhưng không phải ai cũng biết những điều gì sẽ gây ảnh hưởng và làm tổn hại đến hôn nhân gia đình để có thể phòng tránh.

  Hôn nhân gia đình kéo dài khi phụ nữ biết hâm nóng tình cảm đôi bên
  [​IMG]
  Hôn nhân gia đình kéo dài khi người vợ biết hâm nóng tình cảm
  Hôn nhân gia đình không còn giống chuyện tình yêu đôi lứa, khi đã về chung sống bên nhau dưới mái nhà là khi hai người phải có quyền lợi và trách nhiệm cùng bên nhau xây dựng hạnh phúc hôn nhân gia đình, để cây hạnh phúc đó được phát triển và lâu bền. Nhiều nàng sau khi kết hôn, vẫn giữ thói nhõng nhẽo, hay giận hờn vô cớ, chỉ mải lo chạy theo những điều lãng mạn phù phiếm mà quên đi hôn nhân gia đình mình, điều đó sẽ càng ngày càng khiến cho tình cảm đôi bên rạn nứt, cũng chính là dẫn đến sụp đổ của cuộc hôn nhân của đôi bên. Các cụ ngày trước đã nói, đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, là người phụ nữ, bạn càng phải biết cách biến ngôi nhà nhỏ của bạn thành mái ấm để người chồng, người con hướng về, chỉ có như vậy hôn nhân gia đình của bạn mới có thể kéo dài.

  Hôn nhân gia đình kéo dài với những người phụ nữ biết thử điều mới lạ
  [​IMG]
  Hôn nhân gia đình kéo dài khi phụ nữ biết thử điều mới lạ
  Hôn nhân gia đình đồng nghĩa là bạn và nửa kia sẽ ở bên nhau trọn đời trọn kiếp, về bên nhau cùng chung sống dưới một mái nhà sẽ có biết bao điều cần lo toan, công việc nhà hàng ngày, rồi những hối hả cuộc sống, những áp lực công việc sẽ kéo bạn đi không ngừng. Nếu cứ để guồng quay đó kéo bạn đi mãi mà không biết làm chủ và tạo ra những điều thú vị mới mẻ trong cuộc sống hôn nhân gia đình, bạn và người đó sẽ càng ngày càng xa nhau, cuộc sống sinh hoạt gia đình cũng sẽ mất đi sự thú vị và vui vẻ mà nó đáng có. Là người phụ nữ, bạn chỉ cần đơn giản dậy sớm hơn mọi ngày để nấu cho chồng con một bữa sáng cầu kì, hay chịu chấp nhận tiếp thu học hỏi cùng chồng thử một tư thế mới mẻ trong việc chăn gối,… những điều tuy đơn giản nhưng sẽ mang lại những tác dụng bất ngờ cho tình cảm của bạn và nửa kia trong cuôc sống hôn nhân gia đình của hai bạn.

  Hôn nhân gia đình mất đi ý nghĩa khi người phụ nữ quá phụ thuộc về mặt kinh tế
  [​IMG]
  người phụ nữ mất tự chủ trong hôn nhân gia đình khi phụ thuộc kinh tế

  Kinh tế luôn là điều nhạy cảm trong cuộc sống hôn nhân gia đình, nhiều người phụ nữ vì mải chăm lo cho gia đình nên đã lựa chọn từ bỏ công việc của mình để có nhiều thời gian hơn để “xây tổ ấm”, điều này bắt đầu từ một động cơ tốt những người phụ nữ đã quên đi những hậu quả về sau. Vì việc độc lập tài chính cực kỳ quan trọng trong hôn nhân gia đình, nó giúp vị thế của người phụ nữ trong gia đình được cân bằng và thực chất cũng giúp người phụ nữ thoải mái hơn rất nhiều trong việc chi tiêu và suy nghĩ, đưa ra các quyết định. Chính vì thế, khi muốn cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn được đúng nghĩa và kéo dài, người phụ nữ nên tiếp tục công việc của mình hoặc lựa chọn một công việc khác nhẹ nhàng và có thời gian thoải mái hơn, làm sao để vừa đảm bảo được về mặt kinh tế, vừa đảm bảo được việc chăm lo cho tổ ấm bé nhỏ của mình.

  Bài viết đang được quan tâm:

  - tư vấn tình cảm online
  -Tâm sự gia đình tan vỡ

  Hạnh phúc hôn nhân gia đình không bền với những người có nhiều ảo tưởng

  [​IMG]
  Hôn nhân gia đình không bền với những người còn ảo tưởng
  Hi vọng càng cao thì thất vọng càng lớn, điều này luôn đúng trong bất kì hoàn cảnh nào. Trong hôn nhân gia đinhf cũng vậy, nhiều người phụ nữ vẫn còn ảo tưởng và kì vọng quá nhiều vào chuyện hôn nhân gia đình, chỉ biết nghĩ đêns những phút giây ngọt ngào hai người được chung sống dưới một mái nhà, được đồng sàng cộng chẩm, mà quên mất đi nghĩa vụ mà một người phụ nữ phải có khi trở thành người vợ, người mẹ trong gia đình. Nhất là những cặp vợ chồng trẻ, khi người con gái quá kì vọng vào nửa kia của mình, ngây thơ cho rằng nửa kia có thể làm nên những chuyện công to việc lớn, rời núi lấp bể,… chính là gốc rễ của những vấn đề mâu thuẫn sau này trong chuyện sinh hoạt hôn nhân gia đình. Chính vì thế, người phụ nữ cần phải biết hài lòng với nửa kia của mình, tránh ảo tưởng và kì vọng quá nhiều mà gây lên áp lực không đáng có cho cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn.

  Người phụ nữ không biết sẻ chia không thể giữ được hạnh phúc trong hôn nhân gia đình
  [​IMG]
  hạnh phúc hôn nhân gia đình là phải biết sẻ chia  Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, người chồng luôn phải chịu áp lực rất lớn, nhất là vấn đề tài chính, hàng ngày, biết bao nhiêu áp lực từ công việc, giao tiếp xã hội khiến nửa kia của bạn cảm thấy stress nặng và mệt mỏi. Là người vợ, người phụ nữ trong gia đình, bạn cần phải biết quan tâm chăm sóc chồng, chẳng những khiến gia đình trở thành nơi yên ấm luôn làm cho chồng cảm thấy bình tâm, tránh xa khỏi những xô bồ của cuộc sống, người vợ còn cần phải biết sẻ chia cùng chồng những gánh nặng trên vai. Người vợ đôi khi chỉ đơn giản là nơi khiến chồng có thể mở lòng tâm sự, cho chồng lời động viên an ủi,.. những hành động đơn giản nhỏ bé đó của bạn cũng sẽ kéo dài cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn một cách bất ngờ.

  Nguồn bài viết:
  http://tuvanlinhtam.com/tu-van-hon-nhan-gia-dinh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...