Vai trò của băng tải bánh kẹo trong sản xuất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoliving89, 19/8/16.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  Ngày nay việc vận chuyển thực phẩm như bánh kẹo rất dể dàng và nhanh chóng đảm bảo hợp vệ sinh cùng băng tải thực phẩm đưa sản phẩm tới nói cần đóng gói sao như vậy xuất xưởng và chuyển đến vị trí người tiêu dùng nhanh chóng tiện dụng . Dây chuyền thực phẩm này rút ngắn được rất các thời kì để nhân lực sản phẩm tiên tiến.

  [​IMG]

  Trong ngành thực phẩm sử dụng bánh kẹo bao gồm với 3 khâu chính có được là cấp liệu, chế biến và đóng gói. Người ta thường sản xuất băng chuyền thực phẩm, hệ thống băng tải để vận chuyển suốt quá trình sử dụng . băng tải thực phẩm được dùng để làm băng chuyền cấp liệu để máy đặt bánh keọ vì tiêu dùng băng tải thực phẩm rất là vệ sinh. Do băng chuyền thực phẩm được làm bằng vật liệu chính là inox có khả năng thuận lợi vệ sinh, ko bám bẩn, dễ khử trùng, khử khuẩn với băng chuyền .

  Lợi ích sử dụng băng tải trong chế tạo sẽ mang lại những lợi ích sau :

  – Quy mô chế tạo sẽ chuyên nghiệp , thông minh .
  – Tiết kiệm chi phí công nhân , giảm tải sự phụ thuộc vào nhân lực .
  – Giảm thiệu giá vận chuyển , tăng năng xuất lao động.
  – Từ đó xí nghiệp sẽ tối ưu được sản xuất , nâng cao đảm bảo hệ thống và giảm giá sản xuất , một vấn đề mà xí nghiệp nào cũng quan tâm.
  – Ứng dụng một số băng tải , sản phẩm băng tải trong sử dụng , lắp ráp còn giúp giảm thiểu sự sai hỏng sản phẩm , để làm để công nhân đóng gói nhịp nhàng hơn, giảm thời kì chết của nhân lực …

  Ngày nay , công ty Intech là tổ chức chuyên sản xuất , thiết kế 1 số hệ thống băng tải với loại mã đang dạng và giá thành hợp lý. một số mẫu sản phẩm được quý khách hàng tin tiêu dùng như: băng tải đỡ hạ, băng tải cao su, băng tải pvc, băng tải sấy,....
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...