Toàn Quốc Văn bằng 2 mầm non chuyển đổi từ ngành nghề khác

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 27/5/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Theo thống kê kết quả tuyển sinh khóa học Văn bằng 2 mầm non tại Hà Nội cho thấy khóa học này đã và đang là khóa học thu hút đông đảo thí sinh bậc nhất hiện thời. Vậy lý do nào mà Văn bằng 2 trung cấp mầm non lại hấp dẫn thí sinh đến vậy?

  [​IMG]

  Học Văn bằng 2 mầm non – chắp cánh ước mong sư phạm của bạn

  bạn có có niềm mê say ngành Sư phạm và giàu lòng yêu trẻ, thế nhưng vì lý do nào đó mà khiến sinh viên lại không lựa chọn học ngành sư phạm sau khi tốt nghiệp THPT. Và hiện nay bạn mới nhận ra rằng bản thân mình luôn có một niềm khát khao cháy bỏng đối với ngành Sư phạm Mầm non? Vậy thì sẽ chẳng có lý do gì ngăn cản được sinh viên hoàn thành mơ ước còn dang dở cả, sự học không khi nào là muộn màng. Đăng ký khóa học “Văn bằng 2 mầm non” ngay hôm nay để thỏa mãn được niềm đam mê bất tận này Anh chị em nhé.

  Đăng ký khóa học Văn bằng 2 Trung cấp mầm non chuyển đổi từ các ngành học khác tại Khoa Giáo dục mầm non Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội với ưu thế về khung chương trình tập huấn được rút gọn, người học sẽ không phải học những môn khoa học cơ bản nữa (chuyển điểm từ kết quả của văn bằng thứ nhất sang) mà học trực tiếp vào chuyên ngành giáo dục mầm non. bởi vậy, học viên sẽ chỉ mất một năm học là đã có thể chiếm hữu cho mình tấm bằng Trung cấp Sư phạm măng non chính quy.

  khác biệt, khóa học Văn bằng 2 Trung cấp măng non được nhà trường sắp xếp thời kì học linh hoạt, có cả lớp đào tạo trong và ngoài giờ hành chính (có lớp học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần) nhằm tạo điều kiện để học viên có thể bằng vận quỹ thời gian cá nhân sao cho có thể đạt kết quả cao nhất khi hoàn thành khóa học. Với lớp học vào cuối tuần thì học viên hoàn toàn có thể vừa đi học vừa đi làm.

  vì sao nên học Trung cấp mầm non tại Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội?

  Ở nước ta có rất nhiều trường từ đào tạo chuyên ngành Sư phạm mầm non để cung cấp nhân lực cho cả nước. Thế mà, hầu hết các trường chưa thực sự chú trọng tới việc huấn luyện thế hệ gia sư mầm non chất lượng cao; Hình như đó các cơ sở giáo dục mầm non chất lượng cao hay những trường mầm non quốc tế được xây dựng ngày càng nhiều, và luôn có nhu cầu tuyển dụng giáo viên rất nhiều với yêu cầu khá cao về trình độ cô giáo.

  Nắm bắt được điều này, Khoa giáo dục mầm non – Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội đã mạnh giạn triển khai chương trình tập huấn chất lượng cao ngành sư phạm măng non. Mở ra thời cơ nghề nghiệp rộng mở cho Anh chị em sinh viên của Trường phê chuẩn chương trình đào tạo chất lượng cao ngành sư phạm {mầm non này, Khoa giáo giục mầm non của trường mong muốn không chỉ đem lại cho các em những {kiến thức|tri thức} chuyên sâu về ngành sư phạm mầm non {mà|nhưng|nhưng mà} còn {bảo đảm|đảm bảo} trình độ Anh Ngữ {giao dịch|giao du|giao tế|giao thiệp|giao tiếp} tốt giúp các em sau khi tốt nghiệp có thế {tự tin|tự tín} đứng lớp với mức lương cao trong các trường {mầm non|măng non} quốc tế hay trường mầm nonchất lượng cao trong nước, {đồng thời|song song} có {cơ hội|thời cơ} {tham dự|tham gia} học lên cao đẳng, liên thông đại học mầm non

  Liên hệ tư vấn miễn phí: số 1- Hoàng Văn Thụ -nguyễn trãi- Hà Đông – Hà Nội

  Website: Daihocluathanoi.edu.vnhoặc liên hệ trực tiếp: 0979.815.383(Thầy Hoàng)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...