Toàn Quốc Vận chuyển hàng hóa Bắc - Trung - Nam, Hotline 0977.157.779 - 0913.268.895

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi hanhdong123, 26/11/14.

 1. hanhdong123

  hanhdong123 New Member

  DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA - VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI CÁC TỈNH THÀNH,
  " VẬN TẢI TUYẾN HÀ NỘI LÀO CAI - DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TUYẾN HÀ NỘI LÀO CAI NHANH GIÁ RẺ "

  - Vận tải, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hoá giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng.
  [​IMG]


  - Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận tải đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất trong mọi thời điểm.


  - Nắm bắt xu hướng chung của nhiều công ty vận tải, hiện nay " công ty cổ phần vận tải và lắp máy chuyên dụng Hà Nội" cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến miền Nam đi miền Bắc và ngược lại. Vận chuyển Bắc Nam là một trong ba dịch vụ được chúng tôi đầu tư kinh phí lớn nhất cả về nguồn nhân lực và phương tiện chuyên chở. Nhằm mục đích đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa Miền Bắc và trong phạm vi thị trường cả nước nói chung.
  [​IMG]


  - Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng.
  - Vận tải hàng hóa được sử dụng nhiều nhất bởi nó tiện dụng và linh động hơn cả. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.

  • - Vận chuyển Bắc nam bằng xe tải 3 chân, xe tải 4 chân
  • - Vận chuyển Bắc nam xe tải thùng kín thùng bạt - xe đầu kéo.
  • - Dịch vụ vận chuyển bắc nam liên hệ 0977.157779
  • [​IMG]
  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bao gồm :
  - Vận chuyển hàng hóa
  -
  Vận chuyển Hà Nội

  - Vận chuyển Bắc Nam
  - Vận chuyển đường Bộ
  - Vận chuyển đường Sắt
  - Vận chuyển nội Địa
  - Vận chuyển container Đường Biển
  - Vận chuyển xe tải Đa Phương Thức
  Chuyên vận chuyển hàng bằng xe tải, phân phối hàng hóa khu vực Miền Bắc và Miền Nam. Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hành.

  • [​IMG]
  • Trong quá trình vận chuyển, tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách hàng như bảo vệ bản thân mình. Với phương châm "Lấy tận nơi, giao tận chỗ" theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách. Với đầy đủ các loại xe tải chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại mọi thời điểm và tư vấn để quý khách hàng chọn lựa loại xe phù hợp nhằm giảm thiểu chi phí kinh doanh.
  • Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho từng chuyến hàng với mức giá cước vận chuyển tốt nhất cho quý khách
  • Giá ưu đãi đối với các hợp đồng dài hạn.
  • - Vận chuyển Bắc nam bằng xe tải 3 chân, xe tải 4 chân
  • - Vận chuyển Bắc nam xe tải thùng kín thùng bạt - xe đầu kéo.
  • - Dịch vụ vận chuyển bắc nam liên hệ 0977.157779
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...