Toàn Quốc Vận chuyển hàng hoá đi Campuchia, Lào giá rẻ, chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trkient8, 13/4/15.

 1. trkient8

  trkient8 New Member

  Quý khách đang muốn tìm một công ty chuyển hàng từ Việt Nam qua Campuchia, Lào và từ Campuchia, Lào về Việt Nam? Quý khách muốn nhập hàng hóa từ Campuchia, Lào với giá rẻ? Quý khách muốn gửi quà cho người thân hay bạn bè một cách chóng vánh? Công ty Con Thoi chuyên tải hàng hóa đi Campuchia, Lào, giúp quý khách thực hiện dịch vụ với bảng giá cả thật tốt, đảm bảo, an toàn, chuyên nghiệp, lịch trình hợp lý.

  [​IMG]

  Cước phí rẻ, tính cam kết cao, đảm bảo an toàn là tiêu chí dịch vụ chuyển vận của công ty Con Thoi. Chính những yếu tố này tạo nên uy tín cho công ty, giúp chúng tôi luôn có lượng khách hàng đông đảo, cả khách hàng giáp và những khách hàng mới.

  Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chuyển vận và sự hiệp tác lâu năm chắc chắn cùng các hãng dịch vụ chuyển vận hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT…, chúng tôi chắc chắn là nơi quý khách có thể đặt lòng tin tuyệt đối.

  Shuttle Cargo mở dịch vụ vận tải hàng hoá trực tiếp từ Việt Nam qua Campuchia, Lào, Myanma, Trung Quốc bằng cả đường bộ và đường biển và trái lại, Bao gồm các dịch vụ vận tải giao nhận tận nơi, hoặc giao nhận hàng tại các cảng và của khẩu, lịch chuyển vận 1 chuyến/ngày, thời gian vận tải từ 1-2 ngày.
  Vui gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và biết giá VNĐ/ 1kg.
  0903751981 - Mt.Tâm
  Chúng tôi nhận vận tải các mặt hàng :

  - tất tật các loại hàng hóa xuất du nhập theo đường chính ngạch.
  - Hàng dự án, hàng công trình.
  - Hàng kinh dinh tiểu ngạch.
  - Chuyển phát nhanh chứng từ, hàng mẫu.
  - Hàng tạm nhập- tái xuất.
  - Hàng quá cảnh.

  vận chuyển hàng đi Campuchia, Lào gồm các dịch vụ:

  - vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép giao nhận tận nơi.
  - tải hàng phân phối, hàng công trình.
  - chuyên chở máy móc thiết bị.
  - Dịch vụ khai hải quan tại các cửa khẩu.
  - chuyên chở hàng tạm nhập, tái xuất.
  - chuyên chở hàng quá cảnh.
  - Chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ, hàng mẫu đi 1 ngày.
  - Nhận tải hàng từ Campuchia về Việt Nam (chuyển vận hàng hoá từ Phnom Penh về Tp HCM hoặc về Hà Nội).
  - Nhận tải hàng từ Việt Nam đi Campuchia (vận chuyển hàng hoá từ Tp HCM hoặc từ Hà Nội đi Phnom Penh).
  - Nhận vận chuyển hàng từ Lào về Việt Nam (chuyên chở hàng hoá từ Viêng Chăn về Tp HCM hoặc về Hà Nội).
  - Nhận vận tải hàng từ Việt Nam đi Lào (chuyển vận hàng hoá từ Tp HCM hoặc từ Hà Nội đi Viêng Chăn).

  Những cam kết của công ty dịch vụ tải CON THOI:

  - Giá rẻ, tốt, cạnh tranh so với các hãng giao nhận khác.
  - Giao nhận đúng thời kì thỏa thuận.
  - Thủ tục thông quan chóng vánh.
  - chứng cớ giao nhận rõ ràng và minh bạch.
  - Cam kết về đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển hàng
  - bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hoặc hỏng.
  Vui gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và biết giá VNĐ/ 1kg.
  0903751981 - Mt.Tâm
   
 2. trkient8

  trkient8 New Member

  Bộ liên lạc vận chuyển vừa yêu cầu tiếp thực hành kiểm soát trọng tải phương tiện và tháo gỡ khó khăn cho đơn vị kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng xe ô tô.

  Bất cập trong hạ tải tại Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo

  Theo đó, Bộ liên lạc chuyên chở đồng ý với đề xuất của Cục Đăng kiểm Việt Nam trong việc tăng cường kiểm soát tải trọng và tháo gỡ khó khăn trong vận tải nhằm đấu kiểm soát trọng tải công cụ có hiệu quả, song song tạo tiện lợi cho các đơn vị công ty vận tải hàng hóa bằng xe ô tô trong việc thực hiện nghiêm các quy định về tải trọng công cụ.

  [​IMG]

  Cụ thể, trường hợp chủ xe tự nguyện cắt giảm thể tích thùng xe đối với ô tô tải tự đổ trước thời khắc có hiệu lực của Thông tư 32/2012/TT-BGTVT thì chỉ phải cắt giảm chiều cao thùng xe (hai bên thành và cửa hậu) hạp với quy định tại Thông tư số 42/2014/TT-BGTVT; việc điều chỉnh khối lượng hàng hóa vận chuyển cho phép của sơ mi rơ móoc tải (trừ sơ mi rơ móoc tự đổ) theo đúng quy định.

  hạn cho phép thực hành việc điều chỉnh vị trí chốt kéo, khoảng cách trục và tháo bỏ tôn trải sàn đến hết ngày 31/12/2015. Cơ sở thi công chịu trách nhiệm kiểm tra kết cấu khung sườn và thử tải để đảm bảo khả năng vận tải container an toàn khi tham dự liên lạc.

  Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Cục Đăng kiểm Việt Nam khẩn trương hướng dẫn các đơn vị đăng kiểm tạo điều kiện thuận lợi cho chủ dụng cụ trong việc rà, nghiệm thu và cấp Giấy chứng nhận kiểm định ghi nhận tham số kỹ thuật mới theo thời hạn hiệu lực như cũ, không thu phí kiểm định; tăng cường tuyên truyền để các chủ phương tiện thực hành đúng thời hạn quy định về điều chỉnh vị trí chốt kéo, khoảng cách trục sơ mi rơ móoc.

  Sở liên lạc chuyển vận tỉnh, đô thị trực thuộc Trung ương kết hợp Cục Đăng kiểm Việt Nam chỉ đạo các đơn vị đăng kiểm trên địa bàn hăng hái tuyên truyền, chỉ dẫn các doanh nghiệp, chủ xe và lái xe trên địa phương mình trang nghiêm thực hiện theo đúng quy định.

  Ngoài ra, Hiệp hội chuyên chở ô tô Việt Nam chỉ đạo các hiệp hội thành viên, chi hội trực thuộc tuyên truyền, phổ thông, hướng dẫn và vận động các doanh nghiệp, chủ xe, lái xe triển khai, thực hành các yêu cầu trên.

  Trích từ baohatinh.vn
   
 3. lamkana81

  lamkana81 Member

  Thủ tướng Chính phủ vừa ưng chuẩn Đề án “Tăng cường kết nối liên lạc tải trong ASEAN đến năm 2020, định hướng đến năm 2030”.

  đích của Đề án là hoàn thành việc thực hiện các cam kết của Việt Nam trong ASEAN về liên lạc chuyên chở; phát huy hiệu quả kết nối để phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo lợi. nhà nước, nâng cao vị thế, vai trò và năng lực cạnh tranh quốc tế của Việt Nam; lồng ghép thực hành các đích kết nối giao thông vận chuyển trong ASEAN với việc hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra theo các chiến lược, quy hoạch, kế hoạch và các dự án cụ thể của ngành liên lạc vận chuyển được chuẩn y.

  Để tăng cường thực hiện kết nối giao thông vận tải trong ASEAN tuổi đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, Đề án đã đưa ra 7 giải pháp: Tăng cường đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông phục vụ kết nối; Kết nối vận tải qua biên giới; Nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên chở; Tăng cường huy động các nguồn lực để kết nối; Đẩy mạnh phát triển nguồn nhân công; Tăng cường công tác bảo đảm thứ tự an toàn liên lạc đường bộ; an ninh, an toàn hàng hải, hàng không; Hoàn thiện thiết chế và nâng cao năng lực hội nhập quốc tế.
  Tăng cường kết nối giao thông vận chuyển trong ASEAN để cùng phát triển.

  [​IMG]

  Trong đó, để nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải đường bộ, khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới và hiện đại hóa các phương tiện chuyển vận đường bộ, đảm bảo tiện nghi, an toàn và bảo vệ môi trường; nâng cao tiêu chuẩn kỹ thuật đường bộ ăn nhập với tiêu chuẩn đường bộ của các nước ASEAN để đảm bảo kết nối và hội nhập quốc tế.

  Phát triển phương tiện chuyển vận đường bộ theo hướng đương đại, thân thiện môi trường; tăng cường quản lý, kiểm soát điều kiện an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của phương tiện cơ giới đường bộ khi tham dự giao thông.

  Về đường biển, Đề án đưa ra giải pháp tăng cường năng lực cạnh tranh của đội tàu nhà nước; ưu tiên phát triển năng lực vận chuyển đa phương thức trên các chuồng xí kết nối với các cảng biển trung tâm; đẩy mạnh phát triển chuỗi sản phẩm vận tải và du lịch đường biển, nâng cao năng lực tiếp thụ tàu chở khách du lịch song song tăng cường khả năng kết nối thuận lợi đến các điểm du lịch trên đất liền; từng bước phát triển đội tàu khách du lịch cỡ lớn kết nối Việt Nam với các điểm du lịch quan yếu trên thế giới.

  Đối với hàng không, Đề án đưa ra giải pháp là nâng cao năng lực của các hãng hàng không trong nước đủ sức cạnh tranh tham gia thị trường hàng không hợp nhất ASEAN, tiến tới tham dự có hiệu quả vào các thị trường hàng không liên khối rộng lớn hơn như ASEAN - EU, ASEAN - Trung Quốc, ASEAN - Ấn Độ, ASEAN - Hàn Quốc… tiếp kiến tăng cường sự dự của các hãng hàng không tư nhân, hàng không giá rẻ.

  Đề án cũng sẽ thực hiện đẩy mạnh du lịch bằng đường sắt, kết nối dịch vụ du lịch đường sắt với du lịch đường bộ, hàng không, hàng hải; hình thành các đoàn tầu du lịch có chất lượng dịch vụ cao; tăng cường phối hợp với các Bộ, ngành để tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục hải quan, xuất nhập cảnh cho hành khách.
   
 4. lamkana81

  lamkana81 Member

  Kiểm tra sức khỏe 400 lái xe vận chuyển hàng hoá

  Trong thời gian 3 ngày từ 15-17/6, 400 lái xe của các doanh nghiệp vận tải: HTX Vận tải Bình Minh, HTX vận tải hành khách Nghệ An, HTX Vận tải Vân Kỳ, HTX vận tải miền Tây, Công ty TNHH Vân Hà và HTX Nghi Hải sẽ được kiểm tra tổng thể sức khỏe.

  Quy trình khám gồm: kiểm tra cân nặng, thị lực, tim mạch, huyết áp, tai, mũi, họng, da liễu, răng, hàm, mặt... và kiểm tra, sàng lọc để phòng ngừa việc lái xe sử dụng các chất gây nghiện.

  Đây là năm thứ hai Nghệ An thực hiện kiểm tra sức khỏe định kỳ đối với lái xe gia van chuyen hang di Campuchia [/size][/size]Sau khi có kết quả đợt khám sức khỏe của bệnh viện, những lái xe không đảm bảo sức khỏe, các hợp tác xã vận tải sẽ bố trí công việc khác.

  Sở Giao thông Vận tải Nghệ An cũng yêu cầu các doanh nghiệp chấm dứt hợp đồng lao động đối với những lái xe có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy để đảm bảo an toàn trong hoạt động kinh doanh vận tải.
   
 5. toanbui110

  toanbui110 New Member

  Bóc mẽ hàng loạt phụ phí vô lý
  Hàng loạt khoản phụ phí theo cước cong ty van tai bien quoc te vô lý vừa được cơ quan chức năng kiểm tra, công bố. Những khoản phí này làm đội uổng hàng hóa doanh nghiệp Việt Nam (DNVN), giảm sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

  Có hãng thu gần 50 loại phí

  Sau khi kiểm tra thu phí tại 20 công ty (đại diện, đại lý độc quyền các hãng chuyên chở biển quốc tế tại Việt Nam), mới đây, Bộ Tài chính có bẩm gửi Thủ tướng. Kết quả rà cho thấy, các hãng tàu thu của DNVN gần 70 loại phụ phí các loại, nhàng nhàng mỗi hãng thu khoảng 14, 15 loại phí. Cá biệt có hãng thu tới 47 loại phí. Trong đó, phụ phí xếp dỡ container chiếm tỷ trọng lớn, khoảng 49,6%.

  Điều đáng nói, thu DNVN lớn, nhưng các hãng tàu thực trả cho dịch vụ xếp dỡ cảng biển Việt Nam thấp. Cụ thể, các hãng tàu thu DNVN nhàng nhàng từ 88 đến 131,5 USD/container trong khi chi trả cho phía cung cấp dịch vụ xếp dỡ chỉ từ 46,1 đến 69,1 USD/container.

  Các hãng tàu lý giải, ngoài phí trực tiếp phải trả cho cảng biển, họ còn phải trả cho các cảng trung gian can dự tới xếp dỡ container và uổng khác trên cả hành trình. Song văn bản do Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai ký chưng điều này: “Việc thu phí xếp dỡ cao hơn so với thực tại phải trả cho cảng biển tại Việt Nam theo giải trình của các công ty là chưa có cơ sở. Mức thu lại quá cao so với thực tiễn phải trả ở cảng Việt Nam”.

  Sao không ai quản lý?

  Cũng qua rà, Bộ Tài chính cho hay, các khoản phụ phí khác (phụ phí biến động giá nhiên liệu, phụ phí mất thăng bằng container, phụ phí biến động tỷ giá, phụ phí bảo dưỡng và tu tạo container, phụ phí vệ sinh…) còn “chưa sáng tỏ trong việc ứng dụng các mức phí”. Bộ này nhận định do các DNVN đa phần vận dụng hình thức mua giá CIF (giá tại cửa khẩu của bên nhập khẩu, đã bao gồm hoài bảo hiểm, tải hàng hóa tới cửa khẩu của bên du nhập). bởi vậy, đối tác nước ngoài có quyền thuê, chỉ định hãng tàu chuyên chở, công ty giao nhận. “Để nhận được hàng, DNVN phải chấp thuận chi trả các khoản phụ phí theo mức thu mà hãng tàu hoặc công ty giao vận áp đặt mà không được quyền đám phán, thỏa thuận”, Bộ Tài chính nhận định.

  Điều lạ lùng là, các khoản phụ phí theo cước tải biển lại không nằm trong bất cứ danh mục quản lý nào của quốc gia. Danh mục biểu mức thu phí, lệ phí hàng hải cũng không, mà danh mục hàng bình ổn giá của Luật giá cũng không có. Do đó, các khoản thu của hãng tàu tự đặt ra chưa có sự kiểm soát của cơ quan quản lý nhà nước. Điều này đòi hỏi các cơ quan chức năng cần ban hành văn bản quản lý nhằm đảm bảo quyền lợi DNVN.

  Theo kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế, một số nước như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản đều có hệ thống quản lý quốc gia với các khoản phụ phí theo cước vận chuyển biển. Tại Mỹ, các hãng tàu phải đăng ký danh mục các phụ phí với cơ quan nhà nước. Nếu thu bất hợp lý, không giải trình được sẽ không được áp dụng. Còn Trung Quốc xây dựng sàn giao dịch cước vận chuyển biển, trong đó các loại phụ phí được công khai, minh bạch để các đơn vị có thể biết và so sánh trước khi quyết định.

  Qua kết quả rà soát lần này, Bộ Tài chính kiến nghị các cơ quan quản lý chuyên môn đề xuất ban hành quy định về danh mục, quy trình kê khai, đối tượng kê khai với cước vận chuyển biển và phụ cước chuyển vận biển vào Luật Hàng hải Việt Nam.

  Trong 2 năm (2013 và 2014), các hãng tàu thu cước vận tải và phụ phí 77.115 tỷ đồng, riêng phụ phí 26.561 tỷ đồng. Trong đó, phí dịch vụ xếp dỡ container hơn 13.197 tỷ đồng, phụ phí xăng dầu hơn 5.447 tỷ đồng, phí chứng từ khoảng 1.341 tỷ đồng…

  Theo Tiền phong Online
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...