Toàn Quốc Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ducnguyen, 21/7/16.

 1. ducnguyen

  ducnguyen Member

  Giờ đây việc vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam đã không còn là vấn đề khó khắn như trước đây, do đó mà nhiều công ty và các các nhân muốn gửi hàng đi mỹ hay vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam đã tìm đến nhiều hơn.
  nhận vận chuyển hàng hóa từ mỹ về việt nam với các loại hàng hóa sau: Điện thoại, mỹ phẩm, chứng từ, hồ sơ, sách, áo quần, visa, giày dép, túi xách, gấu bông, quà tặng, link kiện điện tử…và nhiều mặt hàng khác mà không thể kể ra hết.
  Những mặt hàng không nhận vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam là: hóa chất, chất lỏng, súng đạn, hàng cấm, chất dể cháy nổ.

  Quyền lợi của Quý khách khi chọn vận chuyển hàng mỹ về viêt nam:

  - Nhận hàng tận nhà.

  - Giao hàng tận tay người nhận.

  - Báo giá trọn gói không phát sinh.

  - Dịch vụ an toàn và đảm bảo hàng hóa 100%.

  - Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.

  - Gửi thông tin cập nhật hành trình vận chuyển gói hàng qua SMS hoặc qua Email.

  - Tracking online

  - Đúng thời gian hành trình.

  - Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.
  Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất. Chúng tôi gửi hàng về sân bay Tân Sơn Nhất mà không đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Chúng tôi luôn trả chi phí cao hơn để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất, bảo đảm quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn hết mình trong công việc, chúng tôi cố gắng hướng dẫn cho quý khách lấy hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách hàng.
  Thời gian Dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam:

  Đối với Dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.

  Đối với Dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
  Ngoài còn có thêm:
  gửi hàng mỹ về việt nam
  dịch vụ mua hàng mỹ uy tín
  nhận mua hàng từ mỹ
  ship hàng mỹ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...