Toàn Quốc Vận chuyển mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm, hàng khó đi qua trung quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimchingon, 5/3/15.

 1. kimchingon

  kimchingon Member

  Vận chuyển mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm, hàng khó đi qua trung quốc

  Vận chuyển mỹ phẩm , thuốc, thực phẩm, hàng khó đi qua Trung Quốc

  Vận chuyển hàng thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm đi trung quốc

  Quý khách hàng có thể chuyển mỹ phẩm (dạng lỏng, dạng kem, dạng bột, gel )đi Trung Quốc với thời gian nhanh và độ đảm bảo hàng hóa cao nhất. Dịch vụ khai thác vận chuyển Trung Quốc đặc biệt TDK Express thực hiện việc chuyển phát các hàng nhạy cảm và đặc biệt tới các khách hàng là cá nhân hoặc công ty.

  Vận chuyển hàng mỹ phẩm

  Thông thường nếu quý khách hàng muốn gửi các loại mỹ phẩm (dạng lỏng, dạng kem, dạng bột, gel ) đều phải có giấy phép kiểm định, giấy phép xuất khẩu và nhập khẩu, bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất MSDS. Các dịch vụ chuyển phát nhanh bình thường không thể đi và phát hàng cho người gửi, vì những chất bột thuộc hàng khó vận chuyển và kiểm soát cao Billig Abendkleider Online Verkauf.

  Với kinh nghiệm vận chuyển các mặt hàng khó gửi đã và đang thực hiện liên tục, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% giúp quý khách hàng gửi thành công các mẫu chất bột cho đối tác hoặc cho cá nhân. Ngoài ra chúng tôi còn gửi các mặt hàng như dung dịch, dung dịch dạng lỏng, dạng kem, và thực phẩm khô đi các nước trên thế giới một cách an toàn và nhanh nhất.

  Quy trình lấy hàng, kiểm định, đóng gói bảo quản :

   Nhân viên c ủa TDK Express sẽ liên lạc với quý khách hàng để tới lấy hàng hóa là mỹ phẩm (dạng lỏng, dạng kem, dạng bột, gel ) đồng thời ghi phiếu, viết hóa đơn thu tiền.

   Ngư ời gửi có thể mang hàng tới văn phòng của chúng tôi để tiện cho việc kết nối giữa hai bên.

   TDK Express sẽ chịu trách nhiệm kiểm định chất lượng, kiểm định các vấn đề liên quan tới sản phẩm mỹ phẩm (dạng lỏng, dạng kem, dạng bột, gel ).

   Đóng gói và b ảo quản theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

  Thời gian sử dụng dịch vụ : Với thời gian phụ thuộc vào các vị trí địa lý mà đơn hàng đó gửi đi, chúng tôi sẽ phát sớm tại các thủ đô và Thành phố lớn trực thuộc trung ương hoặc gần các trung tâm sân bay.

  Vận chuyển thuốc Tây

  Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng, nhập hàng thuốc tây đi trong nước và tất cả các nước trên thế giới. Bạn có nhu cầu vận chuyển thuốc Tây hãy gọi cho chúng Tôi.

  Thuốc Tây, thuốc nam (thuốc viên, thuốc nước, thuốc bột, thuốc ống, thuốc lá khô) là một trong những loại mặt hàng cực kỳ nhạy cảm trong việc vận chuyển đặc biệt lĩnh vực vận chuyện Trung Quốc vì đây là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

  TDK Express nhận vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc, đặc biệt nhận gửi thuốc đi Trung Quốc: Thuốc viên, thuốc bột, thuốc nước, thuốc Nam, thuốc Bắc… nhanh và rẻ nhất. Công ty chuyển phát nhanh Trung Quốc TDK Express được đánh giá là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc, đặc biệt gửi thuốc tây điTrung Quốc là dịch vụ nổi trội của TDK Express trong suốt nhiều năm qua.

  Chúng tôi làm mọi thứ tốt nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho tất cả các Quý Khách Hàng.

  Vận chuyển thực phẩm

  Gửi thực phẩm đi Trung Quốc TDK Express bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá rẻ nhất. Chính vì lý do đó mà phần lớn các Khách Hàng là cá nhân, doanh nhân có người thân, bạn vè đang sinh sống tại các nước trên thế giới mong muốn gửi đến tay người nhận những kiện hàng thực phẩm được chế biến tại quê hương của mình như:

   Các lo ại đồ khô: tôm khô, mựt khô, cá khô, nấm khô, măng khô…

   Các l ại thức ăn ăn liền: mì tôm, bánh tráng, muối tôm, miến…

   Các lo ại mứt: mãng cầu me, ô mai, mứt gừng…

   Các lo ại bánh: bánh trung thu, bánh pía, bánh đậu xanh…

  Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh có hơn 350 công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, nhưng chỉ số ít trong các công ty đó hỗ trợ chuyển thực phẩm đi Trung Quốc, TDK Express được biết đến là công ty vận chuyển hàng thực phẩm đi nước ngoài uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Hỗ trợ Quý Khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  Với cước phí vận chuyển ưu đãi luôn được chiết khấu cao và thủ tục vận chuyển đơn giản không phức tạp như chính hãng DHL, UPS, TNT, FedEx TDK Express đã tạo nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

  Thời gian vận chuyển hàng thực phẩm từ 4 – 8 ngày làm việc tùy thuộc vào nước đến và dịch vụ mà Khách Hàng chọn lựa. Tất cả các kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận.

  Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng từ trung quốcGửi hàng đi trung quốcchuyển hàng đi trung quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua bất kỳ hình thức nào.

  Mọi chi tiết để tư vấn và nhận báo giá, quý Khách Hàng vui lòng liên hệ

  LH: MS Vân Sđt: 0903 732 710

  Yahoo: tdkhcm Skype: tdk.hcm

  Email: tdkhcm@gmail.com

  Liên hệ điện thoại 0903732710 - Bạn vui lòng nói rõ tìm thấy tin này tại 15s.vn
   
 2. kimchingon

  kimchingon Member

  Bạn muốn tìm kiếm cho mình những mẫu áo phù hợp, hay chỉ đơn giản là tìm mua để tặng bạn bè người thân hãy tìm tới dịch vụ chuyên về thời trang quảng châu để có sự lựa chọn tốt nhất.

  Khi bạn muốn chuyển hàng từ quảng châu về hà nội một cách an toàn và nhanh nhất hãy liên hệ với công ty TDK Express để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

  Mọi thắc mắc có thể xem them tại: congtyxnk.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...