HCM Vận chuyển quốc tế bằng đường biển Liên Anh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hanacheung0416, 9/6/16.

 1. hanacheung0416

  hanacheung0416 New Member

  Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển của công ty luôn luôn cẩn thận đối với mỗi kiện hàng cụ thể, công ty sẽ tính toán, nghiên cứu và đưa ra các cách thức gửi nhận hàng tối ưu nhất về nhiều mặt như chi phí và thời gian cho mỗi khách hàng.

  [​IMG]

  Chúng tôi luôn bảo đảm việc kết hợp những yêu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ phía với những quý khách có yêu cầu đàm phán với những nhà cung ứng dịch vụ để đưa ra thỏa thuận mức phí chiết khấu cao và có lợi nhất. Chúng tôi sẽ cam kết giúp các khách hàng có thể tiết kiệm ít 10% so với mức phí thị trường đưa ra. Chắc chắnBằng cách sẵn sàng cung cấp cho các quý hàng nhiều sự lựa chọn có thể vận chuyển quốc tế bằng đường biển trên khắp thế giới, các phương thức nhằm rút ngắn tối đa thời gian trong tốc độ vận chuyển hàng hóa.

  Với gói vận chuyển quốc tế bằng đường biển bao gồm những nhà cung ứng uy tín hàng đầu trong ngành. Ngoài việc có thể nắm bắt được các lịch trình giao hàng, các khách khách còn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác nữa:

  · Tiêt kiệm mức phí giao hàng

  · Rút ngắn tối đa thời gian

  · Luôn luôn chủ động kiểm soát các lịch trình gửi nhận các kiện hàng

  · Mạng lưới nhận và gửi hàng trải rộng trên khắp các quốc gia

  [​IMG]

  Gọi ngay đường dây nóng: 0932706990 để biết thêm chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển của Liên Anh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...