Toàn Quốc Vấn đề hô nên làm gì để khắc phục?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 21/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Vấn đề hô không chỉ khiến gương mặt mất duyên dáng mà còn lấy đi sự tự tin của khổ chủ. Thế nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật đương đại thì việc khắc phục đã không còn quá nhiều trở ngại, thủ pháp phẫu thuật chỉnh hô không niềng răng là bước phát triển mới của ngành thẩm mỹ đang rất phát triển trên thế giới và hiện là xu hướng tại Việt Nam ngày nay.
  Tiến hành giải phẫu điều trị hàm hô có rắc rối không?

  Trước khi thực hiện giải phẫu, khách hàng sẽ được thăm khám và tham vấn cụ thể, làm các thủ tục xét nghiệm quan trọng để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành. Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nên khách hàng không thấy đau khi giải phẫu. Dựa trên yếu tố hô hàm trên: bác sĩ sẽ thực hiện cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 , để tạo khoang trống, từ đó bác sĩ sẽ rạch một đường cắt giải phẫu đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi nẹp lại bằng nẹp vis.
  + Với tình trạng hô hàm kèm hở lợi nhiều: Tiến hành cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị song song cả khiếm khuyết hô và hở lợi.

  + Với hô 2 hàm: bác sĩ giải phẫu cắt tiền đình hàm trên , dưới , nhổ 2 răng số 4 rồi tiến hành đẩy lùi về sau.


  Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: giá phẫu thuật nâng mũi
  [​IMG]
  Vậy nên giải phẫu hàm hô ở Sài Gòn trung tâm nào chất lượng nhất?
  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, một trong những cơ sở thẩm mỹ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của các cơ sở danh tiếng tại Hàn, cùng với hàng ngũ bác sĩ luôn luôn học tập và được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn sẽ giúp bạn đánh giá kĩ lưỡng, chính xác tình trạng và vận dụng biện pháp phù hợp để đem đến thẩm mỹ cao nhất.

  Kỹ thuật chỉnh hình hàm hô tại trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D có nhiều ưu điểm nổi bật như:
  – Công nghệ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn.

  – Trang thiết bị, máy móc tiên tiến, nguyên liệu giải phẫu từ những bộ phận nhỏ nhất đều nhập trực tiếpp từ Hàn như: chỉ khâu , nẹp vis…

  – Đội ngũ bác sĩ tay nghề, năng lực kinh nghiệm cao, đã thực hiện nhiều ca giải phẫu thành công sẽ đem lại khách hàng công hiệu thẩm mỹ cao nhất song song đó đảm bảo an toàn.
  Nguồn: Vấn đề hô nên khắc phục ra sao?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...