Vấn đề làm cho nguyên nhân bị ù và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi probio2512, 27/9/16.

 1. probio2512

  probio2512 Member

  Âm nhac sinh ra nhằm mục đích giải trí và thưởng thức dành cho mọi người không có gì phiền toái hơn khi bạn bật dàn âm thanh mà loa bị ù. Với Thiết bị âm thanh nhưng phần lớn là do các chiếc ampli hoặc bộ phận khuếch đại cùng với bộ xử lý âm thanh. Dưới đây là một số lỗi và cách khắc phục nó một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn đặt nó ở nơi có nhiều từ trường thì bạn nên chuyển nó sang chổ khác có nguồn điện sạch sẽ hơn.


  [​IMG]
  Dàn loa âm thanh đám cưới​

  Dây loa càng gần với amply thì càng tốt và nó có tác dụng làm giảm trở kháng và suy giảm tín hiệu âm thanh. Dịch vụ Bán loa nhạc sống thì tìm xem có chỗ nào nối đất và đây là cách xử lý hiệu quả nhất cho bạn. Hãy làm như thế với bất cứ thiết bị điện nào. Đật điện lên và dùng cây bút thử điện đo vào bên hông của máy xem có sáng không. Nếu không thì đảo đầu cắm điện cho AMP. Máy nghe tiếng tăngphô nguồn máy có ù hay rít không, nếu có tiếng ù nho nhỏ thì do nó gây ra. Diot nắn nguồn , tự lọc nguồn, mạch âm sắc, mạch công suốt. Với những thiết bị trên tin chắc là bạn sẽ có được một dàn loa chất lượng việc thưởng thức các âm thanh như rạp hát với độ trung thực cao sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thậm chí cả là khi bạn đang xem một chương trình bình thường. Không chỉ đơn giản là những dàn loa âm thanh mang đến âm thanh đặc sắc nữa mà là một cuộc sống âm nhạc thật sự giành cho bạn.

  [​IMG]
  Âm thanh nhạc sống​
  Bán âm thanh nhạc sống đám cưới (http://www.blogdosaga.com/2016/09/ban-dan-loa-am-thanh-nhac-song-am-cuoi.html) ngày nay là một dịch vụ quan trọng và phổ biến khi số lượng người sử dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để lựa chọn một dàn loa thật chất lượng với giá cả phù hợp


  CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO NHẠC VIỆT
  ĐT: 0902.687898 — 0918.667629
  Địa chỉ: 30 Trường Chinh, P4, Q. Tân Bình, TP HCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...