Toàn Quốc vận động viên bóng bàn Ding Ning đã tràn ngập niềm vui

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newgyping, 3/8/16.

 1. newgyping

  newgyping New Member

  Cuối tháng 1 tại các Ahoy Arena, vận (vận động viênvđvtuyển thủcao thủbóng bàn Ding Ning đã chan chứa niềm vui - nhảy và đầy đủ của những nụ cười, và cùng một lúc, khóc giọt nước mắt của niềm vui sau khi thắng lợi, lần trước tiên, phụ nữ cô đơn vô địch thế giới. Sau khi đăng một thắng lợi 4-2 chống lại các hạt giống hàng đầu bóng bàn Li Xiaoxia, Ding Ning nói rằng cô chỉ nhận ra một trong những giấc mơ của cả thế cục http://www.tintucbongban.com

  [​IMG]


  Năm ngoái là cay đắng cho vận động viên Ding đặc biệt là sau khi giải vô địch Moscow không mĩn cười với cô, nơi cô đã bị vỡ lẽ tình cảm. Tuy nhiên, năm nay đã chứng minh là hoàn toàn trái lại và trông đích thực hứa bàn bóng bàn.

  "Tôi sẽ luôn nhớ những mất mát ở Moscow," Ding Ning đã ưa. "Mất, tự nó, bong ban không phải là kinh khủng. Điều gì là quan trọng hơn là nếu bạn sẽ có thể vượt qua nỗi đau. Bên cạnh đó, thua là một điều chẳng thể tránh khỏi đối với các vận cổ vũ bóng bàn . Bạn chỉ cần sử dụng những nỗi đau để thử thách chính mình để làm tốt hơn lần sau vợt bóng bàn".

  [​IMG]

  Năm nay, Ding Ning bắt đầu rất tốt - đánh bại các căn nguyên gây ra bi kịch của Moscow, Feng Tianwei và cuối cùng giành danh hiệu chống lại Li Xiaoxia, người loại bỏ cô trong năm 2009 vòng thứ tư WTTC Yokohama.

  Đối với cô, Ahoy Arena giống như Disneyland, nơi giấc mơ trở thành sự thật. "Tôi đã chờ điều này trong một thời gian rất dài. Kể từ khi tôi là một đứa trẻ, tôi đã ước mong về một danh hiệu bóng bàn thế giới và một danh hiệu Olympic. Đây là ước mong cả đời của tôi ", Ding Ning nói.

  " hiện tôi đã đạt được danh hiệu thế giới, tôi hy vọng rằng đà tôi nhận trong chức vô địch bóng bàn sẽ giúp tôi tăng mức độ của tôi về hiệu suất trong thể thao. "Ding Ning thêm.

  Sau khi thắng lợi, Ding Ning hiện đang được xem là một nguyên liệu lãnh đạo cho Nuping Trung Quốc giống như Wang Nan và Zhang Yining. Tuy nhiên, cô ngập ngừng với tiêu đề: ". mặc dầu tôi có thể có năng lực và tiềm năng, tôi vẫn còn thiếu kiểm soát" Liên quan đến Olympics năm sau, Ding Ning khiêm tốn tỏ dễ bị tổn thương của mình cho các trình độ: "Tôi không nghĩ rằng giải quán quân thế giới sẽ tự động cho phép tôi để tham dự thế vận hội. Sau khi tuốt, có sự dị biệt giữa các giải vô địch bóng bàn thế giới và Olympic. "Tuy nhiên, cô nhận rằng chiến thắng gần đây của cô trong năm 2011 WTTC sẽ thêm trọng lượng hơn cho trình độ của mình cho Thế vận hội London. Ding Ning bắt đầu trong năm nay rất im lặng. Kể từ khi cô đã trực tiếp đủ điều kiện để dự vào chức vô địch bong ban, Ding Ning đã không phải sang trọng những thí điểm WTTC ở Trung Quốc. Tuy nhiên, sự im lặng như vậy là chết người.
  Ding Ning đáng sửng sốt tự nói rằng mình trong năm 2011 WTTC trong một điều kiện chơi rất tốt trong hết thảy các trận đấu của mình. Cô hiển thị các kỹ năng kỹ thuật tuyệt mà bao gồm các cuộc tấn công nhanh chóng và xác thực, và mức độ cao của sự ổn định, chưa kể đến sự tự tin của mình. Xét những, Ding Ning vững chắc có thể đạt đến tầm cao bất ngờ trong sự nghiệp của mình.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/10/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...