Toàn Quốc vận dụng website TMĐT - Hiệu Suất Magento Marketplace Và tài năng Mở Rộng

Thảo luận trong 'PC, Server, Thiết bị mạng' bắt đầu bởi naruto92, 14/5/16.

 1. naruto92

  naruto92 New Member

  Như ở bài trước chúng ta đã được mày mò áp dụng trang web TMĐT - chức năng Magento Marketplace. Còn bài này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu hiệu suất của Magento Marketplace
  Marketplace Có tức là bạn có rất nhiều người bán hàng với nhiều đơn hàng và khách hàng có tức thị bạn sẽ có một số lượng mập giao dịch trong siêu thị web của bạn. Magento nhiều nhà hỗ trợ module thị trường được mã hoá trên đầu trang của "Magento MVC và ORM hệ thống" và tuân theo cách tiêu chuẩn của Lập trình Magento Application. Marketplace mô đun cũng là kĩ năng mở rộng Magento của bạn , có tức thị nó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất lưu trữ hiện tại của bạn và sẽ cung cấp tất cả các xử lý Magento bộ nhớ cache tiêu chuẩn của bạn. Điều đó có tức thị không có giới hạn tại nhà hỗ trợ và công trình mức bất kỳ số lượng nhà hỗ trợ và tác phẩm có thể được thêm vào trong cửa hàng.
  tìm hiểu thêm : magento 2 one step checkout
  • cung cấp mở rộng thị trường tất cả các loại xử lý bộ nhớ cache trong đó APC, Memached, Redis vv.
  • hỗ trợ tất cả các loại bao gồm rdbms Percona cũng (mà Magento hỗ trợ).
  • Mô-đun sẽ cung cấp Mysql Replication (Thạc sĩ kiến trúc Slave), nơi đó có nghĩa là nó sẽ tác động đến nhân rộng mysql hiện tại của khu chợ của bạn.
  • Reverse proxy cung cấp bao gồm nginx, véc ni.
  • module được thể nghiệm tốt với công cụ gỡ lỗi tiêu chuẩn bao gồm Xdebug và memtop và mointored với Munin.
  • bộ sưu tập thành quả indexer sẽ làm việc như indexer Magento tiêu chuẩn làm việc có tức thị nó sẽ làm việc với sphnix và Solr kiếm chuẩn api là tốt.
  • Sau Magento tiêu chuẩn mô hình hai cấp bộ nhớ cache theo mặc định.
  • * Tất cả các dụng cụ ở trên không bao gồm trong các mô-đun như những dụng cụ cần phải được setting và cấu hình đúng tại siêu thị của bạn và làm việc đúng với Magento, mô-đun thị trường làm việc với những dụng cụ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...