Toàn Quốc Van nước Bền – Đẹp – Gía cả hợp lí

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi tranla123, 24/5/15.

 1. tranla123

  tranla123 Member

  Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng hệ thống van bi, van giảm áp, van nước để quý khách hàng tham khảo khi đến với Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp CDS của chúng tôi.

  Các sản phẩm van bi có thể dùng để điều tiết dòng chảy mà không xảy rasự mài mòn không đồng đều

  Van được điều khiển bằng các ống Pilot chính xác, có khả năng giử áp lực đầu ra ở một giới hạn định trước. Khi áp lực tăng cao hơn mức đã định thì Pilot và van chính sẽ đóng lại.

  Van giảm áp là một van áp suất có tác dụng giữ áp suất đầu ra của van ở một giá trị thiết lập sẵn thấp hơn áp suất đầu vào. không phụ thuộc vào độ biến động áp suất của dòng chất lỏng tới hoặc đi khỏi van

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống van nước uy tín-chất lượng-sản phẩm đa dạng-mẫu mã đẹp để quý khách hàng lựa chọn khi đến với CDS chúng tôi.

  Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang là nhà phân phối, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.  Công ty chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

  Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp CDS Việt Nam

  Địa chỉ: Số 147B, Tổ 6, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

  ĐT: 04.6253 7916 Fax: 04.3762 1458

  Website: Thegioivan.com.vn

  Email: Thietbicds@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...