Toàn Quốc Văn phòng làm việc chọn mẫu tủ chuyên dùng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi seovietdang, 16/6/16.

 1. seovietdang

  seovietdang Member

  Văn phòng làm việc chọn mẫu tủ chuyên dùng

  Như chúng ta đã biết ngoài bàn và ghế ra thì tủ văn phong sản phẩm không thể thiếu trong văn phòng làm việc có sự kết hợp với bàn và ghế tạo nên bộ bàn chủ đạo trong văn phòng làm việc. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin chia sẻ sau vè các mẫu tủ tài liệu cho văn phòng làm việc.

  1.Tủ tài liệu không cánh
  Đây là loại tủ tài liệu chuyên dành cho văn phòng với thiết kế không có cánh tủ, hộc tủ được chia thành nhiều hộc nhỏ bằng nhau công năng sử dụng của tủ chú yếu là để trưng bày sản phẩm các huân chương, bằng khen , vật phẩm phong thủy...không được sử dụng để lưu trữ tài liệu vì tính bảo mật không có và an toàn của tài liệu.
  2.Tủ có cánh mở
  Loại tủ này chuyên dùng cho văn phòng làm việc lưu trữ hồ sơ tài liệu quan trọng, tủ được thiết kế có cánh mở được làm bằng gỗ hoặc bằng kính gúp việc lưu trữ hồ sơ được an toàn hơn. Đây là loại tủ gỗ chuyên dùng nhất cho các văn phòng làm việc bởi tính tiện dụng, dễ dùng. Có hai loại: tủ cánh mở có khóa để bảo mật những tài liệu, tài sản quan trọng và loại tủ cánh mở không khóa để lưu trữ những giấy tờ, tài liệu thông thường. Các chất liệu thường dùng là gỗ, kính, nhôm…
  [​IMG]
  3. Tủ tài liệu có cánh lùa
  Đây là loại tủ thấp còn gọi là tủ phụ là loại tủ có chiếc cửa kéo lùa qua, mỗi chiếc tủ phải có ít nhất hai cánh cửa kéo lớn. Ưu điểm của loại tủ cánh lùa này là người sử dụng có thể lùa cửa theo hướng nào cũng được, qua phải hay qua trái cũng không thành vấn đề.
  Bên cạnh đó loại tủ văn phòng này còn giúp tiết kiệm không gian (không mất không gian khi mở cánh tủ) và mang hơi hướng hiện đại, tiện sử dụng,...
  Trên đây là những thông tin về các loại tủ hồ sơ chuyên dùng cho văn phòng công ty làm việc giúp cho việc lưu trữ được an toàn và bảo mật hơn. Cho nên khi lựa chọn sản phẩm bạn chọn được mẫu tủ tốt nhất cho văn phòng làm việc của mình giúp không gian làm việc hiện đại và an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...