Toàn Quốc Vật cứng kẹt ở â.m hộ có ảnh hưởng đến hành trình mang thai không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vannha11762, 21/9/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Member

  ngày nay tôi 27 tuổi , tôi muốn nhờ lương y giải đáp làm cho tôi 1 chuyện . bí kíp đây 8 năm có lần tôi và bạn đời có "yêu" với nhau , bạn đời tôi áp dụng Bao cao su mà trong Bao cao su đó có không ít viên bi nhỏ . Trong lúc "se.x" viên bi bị vỡ phải BCS bị rách , và một số viên bi có rớt và trong â.m hộ của tôi . khi đó tôi rất hoảng áp dụng tay moi lấy viên bi ra nhưng tôi không biết có còn sót viên nào ở trong không . Vì hồi đó ngại và xem thường nên tôi không bác sỉ . Tụi tôi vẫn quan hệ tìn.h dục thông thường .
  sau đó vài tháng tôi bị nhiễm khuẩn vùng sinh dục do trùng roi , tôi đi khám và đã trị khỏi . vừa qua tôi bị nhiễm trùng do nấm và cũng chữa khỏi . vừa rồi tôi có nghe thong tin là nếu viên bi rớt vào trong â.m đạo sẽ bị tắc ống dẫn trứng vô sinh .
  đến giờ tôi chưa có gia đình . Tôi rất hoang mang phá thai 10 tuần xin bác sĩ cho tôi biết giờ tôi nên làm như thế nào ? Tôi ở Lai Châu hiện vẫn đang đi học thì cần khám như thế nào , giá cả khám bệnh như thế nào xin bác sĩ tư vấn làm cho tôi ? Tôi đợi chờ hồi âm của bác sỹ .
  tư vấn :
  Chào em !
  Trong hoàn cảnh này , em không nói đến vấn đề "đến tháng" đều không ? Có nhức bụng không ? . . .Em chỉ nói là đã chữa khỏi 10 bệnh lí trên , như thế chưa đủ để xác định cơ thể sinh sản cho em .
  Ngoài ra , em không cho thấy kích thước viên bi rơi khoảng tầm bao nhiêu cm ? và thông thường cổ tử cung là một lỗ rất bé tầm 1 - 4 mm , để có thể "nếm qua" lỗ này đòi hỏi viên bi nên nhỏ hơn kích cỡ trên và đặc biệt địa điểm mà một số em "se.x" là chỗ kín vẫn chưa phải là tử cung , Vì thế việc hút thai viên bi nếu còn dư lại bình thường sẽ ở lại "cô bé" và theo quy định nó sẽ được đẩy ra ngoài chứ không có khả năng làm việc ngược lên cổ buồng trứng và gây hại vào bên trong "vùng tam giác mật" , buồng trứng , ống chứng minh là hoàn toàn không thể . Và nếu như có dị vật lạ như bi sắt ở trong bụng mẹ , hiện tượng đau bụng , sốt , lạc nội mạc tử cung… sẽ có hả năng xảy ra lúc sắt han rỉ và gây viêm .
  Ngược lại , điều thiết thực ngày nay của em là đã từng bị viêm "vùng tam giác mật" do nhiễm nấm và trùng roi , bệnh có thể lây từ "đối tác" hay môi trường và hoàn toàn có thể trở lại lại lúc sức khỏe yếu hoạc sinh hoạt làm chuyện ấy , rửa không đảm bảo . . . viêm chỗ kín do trùng roi và nấm rất dễ gặp ở chị em và theo thống kê nó là nguyên nhân dẫn đến tắc vòi trứng gây hiếm muộn nhiều nhất bây giờ .
  Như vậy em nên đi kiểm tra lại cơ thể sinh đẻ của mình , độc đáo làm xét nghiệm , chụp chiếu xác định có dị vật lạ hay tử cung vòi trứng có bị tắc không ? sau đó được hỗ trợ chi tiết về cơ thể phá thai 9 tuần tuổi của mình . Em có khả năng đi gặp thầy thuốc da khoa tỉnh ĐắkLăk , trung tâm chăm sóc cơ thể sinh sản tỉnh ĐắkLăk …chi phí thăm khám tầm một - 9 triệu .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...