Toàn Quốc Vật dụng quan trọng không thể thiếu sau khi chỉnh nha

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuanvu2409, 9/6/15.

 1. tuanvu2409

  tuanvu2409 Member

  (2muaban)-Việc chăm sóc răng miệng khi nieng rang rất quan trọng. Sau đây là những vật dụng cần thiết giúp bạn vệ sinh răng miệng tốt hơn và giảm thiểu những khó chịu trong khi mang niềng.

  [​IMG]

  1. Bàn chải răng
  Bàn chải là vật dụng quan trọng và không thể thiếu để làm sạch răng. Việc chăm sóc răng miệng khi nieng rang mom hay hô không chỉ cần bàn chải thông thường mà còn cần loại bàn chải chuyên dụng khác.

  – Bàn chải thông thường giúp bạn làm sạch răng bước đầu. Khi niềng, răng bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn, do đó, bạn nên chọn bàn chải lông mềm, đầu bàn chải thon. Với bàn chải này bạn cũng thực hiện chải răng như khi không đeo mắc cài, chải nhẹ nhàng, từ từ, không được vội vàng, cẩu thả.

  [​IMG]

  – Bàn chải kẽ là loại bàn chải đặc trưng được thiết kế dành riêng cho những người niềng răng với mục đích là làm sạch kẽ răng và kẽ mắc cài, nơi mà bàn chải thông thường không thể làm sạch được.

  2. Chỉ tơ nha khoa
  Chỉ tơ nha khoa được thiết kế nhỏ và dai có thể luồn vào các kẽ nhỏ ở các mắc cài, răng, giữa răng và mắc cài để làm sạch các mảng bám mà cả bàn chải kẽ không làm sạch được.

  3. Nước súc miệng
  Dù có làm sạch răng bằng bàn chải và chỉ nha khoa thì vẫn có nguy cơ còn sót lại những mảng bám mà chúng ta không nhìn thấy được. Nước súc miệng với sẽ giúp cuốn sạch những mảng bám còn sót giúp khoang miệng của bạn sạch hơn.

  Đó là những vật dụng cần thiết để người mang niềng răng chăm sóc răng miệng của bạn được tốt hơn. Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng những loại vật dụng này để chăm sóc răng. Bạn có thể liên hệ ngay với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được giải đáp những thắc mắc về các vấn đề răng miệng cũng như những phương pháp niềng răng.
  Xem Thêm
  >> niềng răng hô hết bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...