Hà Nội Vậy khi bị bệnh giang mai là gì vì sao bị bệnh và cách chữa hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 14/8/16.

 1. Trước tiên giang mai là bị gì ? Bệnh này với nam giới: Có tới 90% người bệnh thường nhanh chóng xuất hiện cảm giác đau nhức, thường gặp ở chi dưới, cũng có thể đau từ mặt xuống tận chân, thường đau nhói nhưng ngắn, cảm giác như bị dao cắt, như bị giật mạnh hoặc như bị đốt, làm cho bạn cực kỳ khó chịu.

  Có Tổn hại trung khu thần kinh: Xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào khu thần kinh trung ương gây teo dây thần kinh thị lực, tê liệt, đao đần.

  Xoắn khuẩn giang mai có thể gây suy giảm các cơ quan và chức năng trong có thể, phá hoại hệ xương khớp dẫn đến tàn tật hoặc tử vong

  Có ảnh hưởng đến mạch máu: Xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào hệ thống mạch máu gây viêm động mạch, tắc động mạch, u động mạch chủ.
  [​IMG]
  Đối với nữ giới: Khi bạn bị còn truyền nhiễm sang cho thai nhi, gây sinh non, xảy thai, thai chết lưu, do vậy cực kỳ nguy hiểm

  Vậy thì bạn cần phải làm sao ?

  Nếu có triệu chứng của bệnh giang mai: Thì bạn cần tới các cơ sở y tế và phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội. Để các bác sỹ tiến hành thăm khám, để đưa ra các phác đồ chữa trị sớm, qua đó mới có thể trị khỏi bệnh.

  cùng xem thêm về: Tiểu nhiều là bệnh gì ?

  Bạn cần chung thủy, không “yêu” bừa bãi, giúp ngăn ngừa chứng bệnh này. Và cần vệ sinh sạch sẽ cơ thể tốt hàng ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...