Hà Nội Vay tiền nhanh trực tuyến trả góp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ndhung2392, 22/9/16.

 1. ndhung2392

  ndhung2392 Member

  Để có thể vay tiêu dùng tín chấp tài chính hana cho mục đích mua nhà, sửa nhà, mua đồ nội thất, mua xe ô tô, xe máy mới,…
  Công ty sở hữu những lợi thế mà ít có đơn vị tài chính nào làm được. Đó cũng là nguyên nhân lí giải tại sao Hana luôn là sự lựa chọn đầu tiên của những khách hang muốn vay tiền.

  Mức vay đa dạng và phù hợp với từng đối tượng: Bạn muốn vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội theo nhu cầu? chúng tôi cho vay theo nhu cầu. Tại Hana có rất nhiều gói vay khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhằm đảm bảo khách hàng luôn luôn chọn được cho mình gói vay phù hợp nhất.

  Tìm hiểu chi tiết >>>LÃI VAY TIỀN NHANH<<<

  Hồ sơ vay tiền nhanh không thế chấp tại Hà Nội:

  • Sổ hộ khẩu + hóa đơn điện hoặc nước

  • CMTND/ Hộ chiếu

  • Chứng minh thu nhập (nếu có)

  • Đăng ký xe máy, xe ô tô
  HOTLINE: 0981 33 88 79 – 046 293 2211

  Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng hình thức vay thế chấp tài sản, chúng tôi còn đặc biệt ưu đãi về mức vay, Hana hỗ trợ mức vay là cao nhất so với giá trị tài sản.Có thể nói tài chính Hana luôn luôn mang lại cho bạn những dịch vụ vay tiền nhanh 24h ưu đãi nhất.

  Thời gian vay linh hoạt: Bạn có thể vay từ 10 ngày đến 6 tháng tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả. Tài chính Hana cho vay nhanh 24h và luôn khuyến khích khách hàng thanh toán trước hạn để nhận ưu đãi về lãi suất. Chính vì vậy tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể chọn gói vay giúp thanh toán tiện lợi nhất.

  Thủ tục đơn giản: Các thủ tục vay tại Hana luôn được đơn giản hóa sao cho nhanh chóng và phù hợp với khách hàng nhất. Không quá rườm rà và mất nhiều thời gian như vay ngân hàng. Bạn chỉ cần có chưng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện và nước, các loại giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu có) là bạn có thể nhanh chóng vay tiền nhanh trong ngày.

  Giải ngân ngay trong ngày: Ngay sau khi nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định nhanh và giải ngân trong vòng 24h cho khách hàng. Bạn sẽ kịp thời giải quyết các kho khan một cách nhanh chóng nhất mà không mất quá nhiều thời gian. Bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày, thật đơn giản đúng không nào?

  TÀI CHÍNH HANA

  Vay tín chấp – Vay thế chấp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...