Toàn Quốc vđv bóng bàn Kông Longhui đã được đồn đại để có được kết hôn sớm nhất là bốn năm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newgyping, 27/9/16.

 1. newgyping

  newgyping New Member

  Cầu thủ bóng bàn Kông Longhui đã được đồn đại để có được hôn phối sớm nhất là bốn năm trước đây sau khi Thế vận hội Bắc Kinh. hiện giờ, Thế vận hội tới tại London đang chóng vánh đến gần, chúng tôi vẫn không nghe thấy chuông đám cưới cho các huấn luyện viên của đội nữ Trung Quốc. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kong Linghui dìm rằng ông đã chuẩn bị làm đám cưới vào năm tới bàn bóng bàn.
  [​IMG]

  Tuyển thủ bóng bàn Khổng Lệnh Huy hiện đang là huấn luyện viên của Team của nữ bóng bàn Trung Quốc. Ông đã được với bạn gái của mình Ma Su trong một thời gian khá lâu. Tuy nhiên, do nghề nghiệp của mình, kế hoạch giải quyết xuống luôn cầu thủ bóng bàn Kông Linghui của bị hoãn lại bảng giá bàn bóng bàn tphcm.

  Trong hai năm qua, cô bạn gái Kông Linghui của Ma Su đã làm rất tốt trong sự nghiệp của mình đã chọn trong khi các huấn luyện viên cũng bận rộn với đội của nữ giới Trung Quốc. Khi được hỏi về cách họ duy trì sự gắn bó tình cảm giữa họ, Kong Linghui cho biết: "Chúng tôi sử dụng mọi thời cơ một cách khôn ngoan và chúng tôi chỉ cảm thấy rất tốt với nhau. vợt bóng bàn"

  [​IMG]

  Trước đây, Ma Su tiết lậu trong một cuộc phỏng vấn rằng trong một thời kì trong năm, chúng chỉ với nhau không hơn một tháng vì trong một năm, Kong Linghui không phải là ở Bắc Kinh trong tám tháng. Khổng Lệnh Huy cho biết: ".. Khi tôi còn là một vận khích lệ, tôi từng sống với đội thành ra chúng tôi đã có ít nhiều cơ hội gặp gỡ hiện thời tôi đã là một huấn luyện viên, dịp của chúng tôi tăng"

  thành thử, khi nào họ thực sự có được hôn phối? Kông Linghui trực tiếp đáp: "Chúng tôi đang có kế hoạch nó năm tiếp theo kể từ năm nay là năm của tôi (trong tài liệu tham khảo cho các cung hoàng đạo Trung Quốc) ăn nhập với truyền thống cũ của Trung Quốc, người ta có thể không nhận được hôn phối trong năm của riêng mình Có lẽ phải.. . sau khi Thế vận hội vào năm tới, lịch trình của chúng tôi nên cho phép nó Chúng tôi chỉ vẫn đang khoảng một ngày cụ thể, "Kong Linghui khẳng định.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/10/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...