Toàn Quốc Vẻ đẹp cho làn da nhờ phương thức triệt lông

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 4/7/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Cũng giống như khi chúng ta nhấn mí mắt , hay là nâng ngực … Hiện nay các phương pháp làm đẹp không thẩm mỹ mà mang lại hiệu quả cao như phương pháp triệt lông vô cùng được yêu thích. Bởi đây là phương pháp không chỉ được thực hiện đơn giản, nhanh chóng mà chúng còn mang tới hiệu quả vô cùng dài lâu.

  Tìm hiểu công nghệ thẩm mỹ phổ biến phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

  [​IMG]
  Phương pháp triệt lông công nghệ cao có thể giúp chúng ta nhanh chóng xóa bỏ nhiều vùng lông khác nhau ở trên cơ thể. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng công nghệ mới New Elight nên chúng có thể giúp chúng ta thực hiện nhanh chóng, hơnnhiều lần so với những phương pháp khác. Tùy vào cơ địa và tình trạng lông mọc dày mỏng hay là nhiều ít của mỗi người mà thời gian thực hiện cũng khác nhau. Tuy nhiên, thông thường chỉ khoảng từ 4 đến 6 buổi điều trị là chúng ta có thể xóa bỏ chúng đi hoàn toàn.

  Lý do công nghệ New Elight này hiệu quả và được nhiều chị em yêu thích là bởi vì ánh sáng này có mức năng lượng sâo, nên nó có thể tác đôgnj sâu vào trong các nang lông. Và từ đó chúng sẽ triệt tiêu tận gốc mọi mầm nhú của sợi lông. Khiến cho các sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên. Nhờ cơ chế này mà chúng ta có thể dễ dàng loại bỏ đi bất cứ vùng lông nào trên cơ thể, dù có cứng đầu đến đâu đi nữa. Hơn nữa, công nghệ New Elight còn tạo ra một hàng rão vô cùng vững chãi liên kết với nhau trong việc ngăn chặn không cho cơ thể cung cấp nuôi dưỡng các sợi lông, kích thích chúng mọc lại. Bởi vậy nên nên lông sẽ rụng đi và khó có thể quay trở lại làn da của chúng ta nữa.

  Ngoài ra tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn còn có các biện pháp thẩm mỹ khác như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line, bấm mí mắt, nhấn mí mắt, trẻ hóa da, nhấn mí hàn quốc....

  Không chỉ có tác rụng tốt trong việc triệt lông, phương pháp này do được kết hợp với ánh sáng Oxy tươi, nên trong quá trình triệt lông, các dưỡng chất cũng sẽ đi sâu vào dưới các biểu bì da, ở đó chúng sẽ nuôi dưỡng làn da, giúp cho làn da trở nên sáng đẹp mịn màng, giảm tình trạng viêm lỗ chân lông vì các lỗ chân lông dưới tấc dụng của dưỡng chất cũng đã được se khít hiệu quả.

  Nguồn: http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/06/triet-long-cong-nghe-cao-mang-lai-ve-ep.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...