Vẻ đẹp độc đáo của lâu đài Prague tại Cộng hòa Séc

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thienho, 15/10/16.

 1. thienho

  thienho New Member

  Du khách book vé máy bay đi cộng hòa séc nhất định phải đến thăm Prague Castle - tòa lâu đài lớn nhất trên thế giới. Ba sân của mình và một số tòa nhà tráng lệ bao gồm hơn 7 ha (18 mẫu), do đó, được chuẩn bị để nhìn thấy rất nhiều và làm một số đi bộ. Tùy thuộc vào thời gian bạn có và sở thích của bạn, bạn có thể quyết định nội thất đến thăm.

  [​IMG]

  Prague Castle đã được xây dựng trong khoảng năm 880 bởi Hoàng tử Borivoj của triều Premyslid. Theo sách kỷ lục Guinness World Records, Prague Castle là lâu đài phức tạp lớn nhất trên thế giới, với diện tích gần 70.000 m².

  Khách du lịch cùng vé máy bay đi cộng hòa séc còn sẽ có cơ hội ghé thăm một di sản thế giới UNESCO, nó bao gồm một thành phần có quy mô lớn của cung điện và tòa nhà giáo hội của phong cách kiến trúc khác nhau, từ phần còn lại của tòa nhà Roman phong cách từ thế kỷ thứ 10 thông qua sửa đổi Gothic của thế kỷ 14.

  [​IMG]

  Kiến trúc sư nổi tiếng Josip Slovenia Pleenik chịu trách nhiệm về cải tiến sâu rộng trong thời 1918-1938. Kể từ khi cuộc chiến Velvet, lâu đài Prague Castle đã trải qua sửa chữa và tái tạo quan trọng và liên tục.

  Hôm nay, Prague Castle là nơi ở chính thức và văn phòng của Tổng thống Cộng hòa Séc. Một Thay đổi của lễ Guard tại cửa chính phản ánh điều này. Nó diễn ra vào buổi trưa quanh năm, và bao gồm một sự phô trương và banner trao đổi.

  [​IMG]

  Bạn có thể đi lang thang xung quanh sân, cung điện, bảo tàng và vườn cả ngày và trong khi làm như vậy, chiêm ngưỡng vẻ đẹp vượt trội của một nơi đã được các chỗ ngồi của các vị vua Séc, hoàng đế và tổng thống trong một ngàn năm.

  Các căn cứ của toàn bộ lâu đài được chi phối bởi các Nhà thờ Vitus Thánh hoành tráng, đó là một trong những đẹp nhất ở châu Âu.Khách tham quan mua vé máy bay đi đức sẽ khám phá những bí mật của biểu tượng này của Cộng hòa Séc và một nơi mà làm cho Prague một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...