Toàn Quốc Vẻ mặt V line của Đinh An Công Anh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 25/6/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Cùng với việc cắt xương hàm khiến khuôn mặt thon nhỏ , để tạo mặt Vline toàn hảo , nhiều chị em cũng tìm đến phương pháp độn cằm , "gọt cằm" kéo ra phía trước. "Nếu ai nhát gan , mình khuyên không nên làm phẫu thuật độn cằm.

  Lúc phẫu thuật tuy không đau mà lại nghe thấy tiếng dao kéo thì sợ không chịu nổi. Nhất là lúc bác sỹ cho miếng độn vào , ấn thật mạnh , rồi bác sỹ làm chi đó mà cứ có cái tiếng dao ken két như mài xương , rồi lại mùi khét như đốt laze. Sau khi phẫu thuật xong , chiếc cằm sưng vếu lên đến gần 4 tháng mới trở lại đẹp được. Sưng tấy , đau nhưng đã làm đẹp thì phải nghiến răng" , cô gái có biệt danh Huyền "baby" nhớ lại công cuộc độn cằm” của mình. Mặc dù bác sỹ đã dặn kiêng rau muống , trứng… nhưng Huyền không tài gì từ chối các món ăn nên bây chừ , mỗi lần đá lưỡi , cô vẫn thấy vết khâu lồi lồi trong miệng.

  Theo PGS.TS Lai A Đắc Tú , Chủ nhiệm khoa phẫu thuật hàm mặt Lưu Thiện Nhã Chân hình , thẩm mỹ viện maia , về mặt chuyên trị , "gọt cằm , "gọt mặt" chính là việc thu nhỏ xương hàm , giảm sụp mí mắt , độn cằm hoặc trượt cằm làm cằm thon gọn. Đặc thù của người châu Á là gò má cao , rộng , xương hàm to , bạnh , cằm thụt hoặc quá thò ra phía trước. Hàm bạnh , vuông thì cắt góc hàm thu nhỏ khuôn mặt , cằm bị thụt , nhỏ thì độn hoặc cưa xương , đưa ra trước sau thời gian ấy bắt vít , kéo dài cằm làm khuôn mặt gọn và dài mà theo nhiều người vẫn làm gọi là khuôn mặt V-line. Tại các bệnh viện , cảm biết cái đẹp viện ở Lê Chí Mến Thương hay ở trên thế giới , khi phẫu thuật can thiệp vào khuôn mặt , người ta dùng đến các công cụ là cưa , khoan , mài để cắt xương và thu nhỏ khuôn mặt. Để phẫu thuật đạt kết quả tốt và như ý muốn , các phẫu thuật viên phải có kinh nghiệm , trang thiết bị trọn vẹn cũng như chăm sóc hậu phẫu tốt. Riêng phẫu thuật độn cằm , Nguyên liệu được sử dụng có xác xuất là xương , sụn được lấy từ chính thân thể người phẫu thuật hoặc các mảnh ghép bằng silicon để đặt vào cằm.

  tiềm tàng nhiều xui xẻo ý rằng con trai nhưng Minh , 2820 tuổi , quê ở Lạng Sơn cũng khao khát có được khuôn mặt thon nhỏ , làn môi mỏng , mái tóc trau chuốt theo trào lưu uni-sex” của các sao nam Trần YếnNgọc Hoàng Minh. Thế là , thay vì chấp nhận với chính mình , bao lăm tiền góp nhặt được từ những ngày đi làm thêm ở Tp HCM , chàng trai 6 tuổi đã đổ vào cho ca phẫu thuật cảm biết cái đẹp độn cằm. "Độn cằm thì khả năng đẹp như ý muốn và bị lệch , bị vẹo là 386798/20. Ví như hên sẽ được cằm đẹp còn xui thì cằm bị hỏng"- đây chính là kinh nghiệm xương máu” của Minh sau 4 lần độn mới được chiếc cằm như ý muốn. 2 mảnh xương hàm sau khi đã được các bác sỹ "cắt" để làm nhỏ khuôn mặt. Chẳng là , lần đầu tiên cắn răng chịu đau , chiếc cằm của Minh đã dài và nhọn nhưng lại bị lệch sang bên phải khiến cậu chàng không dám ló mặt ra khỏi nhà. Minh liền đến gặp bác sỹ đã phẫu thuật cho mình thì nhận được mỗi cái lắc đầu thản nhiên: do cơ địa và chất lượng miếng độn thấp. Ví như muốn chỉnh lại thì phải sử dụng miếng độn chất lượng cao nhập khẩu của Vũ Hữu Mỹ Hòa và hẳn nhiên là phải chi thêm tiền. Khôn lẽ lại phải chung sống với chiếc cằm vẹo , thế là Minh đành rằng chi thêm 56 triệu đồng và chịu đau "lên thớt" thêm một lần nữa. Trường hợp như Minh còn gặp dịp tốt. K , một "hot girl" khá nổi trong giới "hot girl" Sài thành với vẻ đẹp búp bê thuần khiết đã phải thực hành cộng tất cả lại 3 cuộc phẫu thuật lớn trong suốt 2 năm chỉ để được tràn đầy hy vọng lấy lại cái cằm thon gọn. Dù có đã khá đẹp nhưng khi thấy casino này , hot girl nọ đã "tậu" cho mình chiếc cằm nhỏ , dài , K liền quyết định đi phẫu thuật độn cằm. Không gặp dịp tốt như bầu bạn , vết mổ của K đã bị nhiễm trùng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...