Toàn Quốc Vé máy bay đi Paris tốt nhất

Thảo luận trong 'Vé xe, Vé máy bay' bắt đầu bởi tanphivan443, 11/2/15.

 1. tanphivan443

  tanphivan443 New Member

  Paris thành phố với cộng đồng người Việt tại nước ngoài đông đảo, với hơn 250.000 người, chủ yếu là dân định cư và du học sinh sang Pháp du học.
  với số lượng người Việt định cư và du học lớn nên hãng hàng không Vietnam Airlines và Air France đã mở những chuyến bay thẳng từ TPHCM đi Paris để đáp ứng nhu cầu mua vé máy bay đi Paris ngày càng cao của người Việt trong nước.
  nếu bạn ở Việt Nam bạn có thể dễ dàng đặt mua vé của Vietnam Airlines hoặc của hãng Air France tại phòng vé Tân Phi Vân, đây là một đại lý cấp 1 lớn và ủy quyền của hãng Vietnam Airlines và Air France tại khu vực TPHCM.
  Số điện thoại để quý khách đặt mua ve may bay di Paris >>>> 0945 40 40 10 - 083 991 8420
  chuyên cung cấp vé giá rẻ của Vietnam Airlines và các đường bay nối chuyến của các hãng Air France nhất là các tuyến bay đến Paris chúng tôi luôn có giá vé tốt nhất cho bạn, mà không đại lý nào có được.

  Bảng giá vé máy bay đi Paris của Vietnam Airlines
  [​IMG]
  giá vé máy bay đi Paris khứ hồi đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi và tình trạng chuyến bay sẽ có giá vé khác nhau.

  Paris là thành phố thủ đô của nước Pháp, cũng là một trong ba thành phố phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới cùng Luân Đôn và New York và cũng là một trung tâm hành chính của vùng Île-de-France.

  Cũng giống với cộng đồng châu Á nói chung, những người Việt sống rải rác trong Paris và ngoại ô thành phố, nhưng Chợ Tàu ở quận 13 vẫn là nơi giao lưu quan trọng. Ngoài ra, về tôn giáo, những người Việt có một giáo xứ ở quận 17 và một vài ngôi chùa nằm ở ngoại ô, như Trúc Lâm Thiền Viện ở Villebon-sur-Yvette khánh thành năm 1990.
  [​IMG]
  Bên cạnh phần đông người Việt làm việc trong các công sở, một số không nhỏ khác mở các nhà hàng Việt Nam tập trung ở khu phố Tàu và rải rác khắp thành phố. Ngoài những trí thức trong các trường đại học, một số đã thành công ở những lĩnh vực khác như các nhà tạo mẫu Barbara Bùi, Jean Dinh Van, đạo diễn Trần Anh Hùng, diễn viên Phạm Linh Đan...
  xem thêm bài viết hay>>>> vé máy bay đi Melbourne
   
 2. khanhmoscow

  khanhmoscow New Member

  Dịch vụ sửa chữa máy tính giá rẻ Tại Công: Win 7 : 500 Rup - Win 8.1 : 800 rup : Win 10 - 1000 Rup
  hệ điều hành Macbook 1000 RUP
  Bảo dưỡng máy 300 Rup
  Cài tại nhà: Phải cho thêm tiền xe đi
  . Bán latop cũ: Các loại giá rẻ.từ 7000 Rup- 30.000 Rúp
  BÁN ĐIỆN THOẠI CŨ GIÁ 500- 50.000 RUP
  bán Sim gọi Việt Nam - Sim mạng giá rẻ
  LÀM WEBSITE BÁN HÀNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP CÁ NHÂN
  NHẬN QUẢNG CÁO CÁC MẶT HÀNG- LÀM CARD VISIT GIÁ RẺ
  LIÊN HỆ: EM KHÁNH : TẠI CHỢ LIU VÀ SADAVOD: 89067175434
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...