Toàn Quốc Vé máy bay đi Pleiku

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi tanphivan443, 19/1/15.

 1. tanphivan443

  tanphivan443 New Member

  Nằm ở độ cao khoảng 500 m so với mực nước biển , phố núi Pleiku ẩn hiện trong làn sương mờ với khí hậu mát mẻ là điểm dừng chân thú vị của du khách trong chuyến hành trình khám phá Tây Nguyên.


  Những dòng nước xanh biếc cùng phong cách ẩm thực văn hóa đặc biệt sẽ thu hút những ai chưa đặt chân tới đây cùng như níu kéo những du khách đã đến những không thể nào quên được mà muốn quay lại.

  Chuyên mục vé máy bay đi Pleiku tại Tân Phi Vân sẽ giúp quý khách nào có nhu cầu đi máy bay đến Pleku có thêm kiến thức để hành trình không chỉ thuận lợi mà còn là tiết kiệm nhất.

  [​IMG]

  Sân bay Pleiku cách trung tâm thành phố 5km sẽ chào đón bạn ngay khi hạ cánh xuống thành phố Pleiku.Quý khách có thể đặt vé máy bay tại Hà Nội hoặc Sài Gòn , hàng ngày ở hai sân bay này đều có chuyến bay của Vietnam Airlines đến đây.Ngoài ra còn có tuyến bay từ Đà Nẵng đến đây nhưng số lượng chuyến bay còn ít.

  Việc đặt mua vé máy bay cũng rất đơn giản , bạn có thể xem giá vé thông qua trang web trực tuyến của Tân Phi Vân .baygiare24h.com nếu thấy giá hợp lý bạn liên hệ nhân viên để họ giữ chỗ cho bạn , việc giữ chỗ trước sẽ giúp bạn bảo đảm được giá vé mà bạn đặt trong một thời gian nhất định , bạn chỉ cần thanh toán trong thời gian quy định nữa là xong.

  [​IMG]

  Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp phòng vé thông qua tổng đài điện thoại , nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn kiếm được giá vé tốt nhất tại thời điểm bạn yêu cầu , sau đó giữ chỗ và thanh toàn thôi.

  Việc đặt vé và thanh toán cũng rất đơn giản nhanh chóng , bạn có thể yêu cầu giao vé tận nơi đưa tiền , đến trực tiếp phòng vé để thanh toán hoặc chuyển khoản nếu bạn ở xa,Chặng bay này chỉ có Vietnam Airlines khai thác vì vậy bạn yên tâm về dịch vụ đảm bảo chất lượng và không có chuyện lừa đảo ở đây.

  Ngoài ra nếu bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Pleiku , hãy liên hệ sớm với nhân viên Tân Phi Vân để lưu thông tin cũng như giúp bạn dễ dàng mua được vé vào các thời điểm khuyến mãi.

  Liên hệ sớm với Tân Phi Vân ngay khi có nhu cầu để có được vé tốt nhất , vé ưu đài cho chặng khứ hồi và các đoàn du lịch.

  Comments
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...