Toàn Quốc Vertu Constellation điện thoại vertu chính hãng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi pingmaxno1, 17/6/15.

 1. pingmaxno1

  pingmaxno1 Member

  Tìm hiểu thêm về Vertu : xin tổng hợp, mô tả qua về hình dáng và mức giá để khách hàng tham khảo qua từng phiên bản, năm sản xuất, đặc điểm nhận dạng của từng loại trong bộ sưu tập điện thoại Vertu Constellation.

  Vertu Constellation đời đầu bản thường: mức giá cho máy vertu cũ giao động từ 23 triệu – 29 triệu VNĐ

  Đặc điểm của máy: Được thiết kế đơn giản, các phím làm bằng thép hoặc gốm caremic, mặt sau thuộc da trơn, có nhiều màu như hồng, đen, nâu, tùy từng phiên bản mà mặt trước loa nghe là màu đen hoặc màu bạc.

  Vertu Constellation Exotic Karung: mức giá cho máy vertu cũ giao động từ 25 triệu – 29 triệu VNĐ

  Đặc điểm của máy: Mặt trước là các phím được làm bằng thép không gỉ. Riêng phím điều chỉnh hướng lên, xuống, trái, phải ở chính giữa là viên đá ngọc bích, mặt sau làm bằng da rắn hay da trăn theo yêu cầu của khách hàng.

  Vertu Constellation Exotic Alligator: mức giá cho máy vertu cũ giao động từ 25 triệu – 30 triệu VNĐ

  Vertu Constellation v : Đặc điểm của máy: Mặt trước các phím làm bằng thép không gỉ hoặc gốm nhiều màu, mặt sau làm bằng da cá sấu đó là đặc trưng của dòng Vertu Alligator.

  Vertu Constellation Exotic Ostrich: mức giá cho máy vertu cũ giao động từ 28 triệu – 32 triệu VNĐ

  Đặc điểm của máy:Mặt trước các phím làm bằng thép không gỉ, phím điều hướng chính giữa có viên đá ngọc bíc, mặt sau làm bằng da đà điểu có nhiều màu sắc và còn nguyên lỗ chân lông.

  Vertu Constellation Rococo: mức giá cho máy vertu cũ giao động từ 28 triệu – 42 triệu VNĐ

  Đặc điểm của máy: Mặt trước phím làm bằng thép không gỉ, mặt sau làm bằng da trơn có thêu họa tiết hoa văn Rococo, mỗi bông hoa nhìn giống như logo Vertu.

  Vertu Constellation Vivre: mức giá cho vertu cũ giao động từ 25 triệu – 160 triệu VNĐ

  Đặc điểm của máy: Mặt trước là các phím thép không gỉ, phím điều chỉnh hướng chính giữa có viên đá ngọc bích. Thông thường các bản mặt sau có hoa văn Vivre, bản đặc biệt thì mặt trước trên thân máy còn được khảm, trảm, đính kim cương hoa văn Vivre nhưng thường có giá rất cao.

  Vertu Constellation Monogram: mức giá cho vertu cũ giao động từ 26 triệu – 35 triệu VNĐ

  Đặc điểm của máy: Mặt trước là các phím thép không gỉ, phím hướng điều chỉnh ở giữa có viên đá ngọc bích, mặt sau là loại da in chìm 2 lớp có họa tiết Monogram giống biểu tượng chữ V chìm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...