Toàn Quốc Vì sao bạn nên chọn Điều hòa Fujitsu Inverter

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 15/6/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  nói tới Điều hòa Fujitsu Inverter là trước nhất phải nói đến khả năng tiết kiệm điện vốn là sở trường của loại này. Mức tiết kiệm điện ngả nghiêng trong khoảng 30 – 90% điện năng so sở hữu những loại máy lạnh thông thường dùng kỹ thuật rờ le cảm biến nhiệt độ . Về khoản tiết kiệm điện này giả dụ so sánh có số tiền trả tiền hằng tháng chỉ bằng 1/3 so với cái Non-Inverter bình thường.

  [​IMG]

  XEM THÊM: địa chỉ bán điều hòa tủ đứng lg giá thấp  Điều đáng chú ý nhất là khả năng duy trì nhiệt độ phòng cực kì ổn định. Luôn duy trì được mức temp được Set sẵn trên Remote. Điều này sẽ làm bạn không cảm thấy quá nóng hay quá lạnh lúc xài khoa học này. đặc thù là Điều hòa Fujitsu luôn tạo không khí dễ chịu và máy vận hành ở mức êm, yên ắng nhất ngay cả khi bạn ngủ.  Nhằm nâng cao tính giỏi cũng như những tính năng vượt trội về điều hoà không khí thì hiện nay máy lạnh dân dụng sở hữu trang bị thêm những tính năng như khử mùi (plasma), tạo ion giúp cho bầu không khí trong phòng bạn phát triển thành trong lành và dễ chịu hơn.  Điều hòa âm trấn nối ông gió Fujitsu Rất thích hợp cho người dùng nhạy cảm về nhiệt độ và cho các bé lọt lòng (nhiệt độ an toàn cho bé ở mức 28-29oC luôn luôn chính xác)

  Cho phép chạy ở mức 120-125% công suất lúc phòng chưa đủ lạnh trong vòng 45-1h . Sau khi đủ lạnh thì sẽ giảm ở mức 50-75% công suất tùy theo bộ biến tầng kiểm soát.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...