Toàn Quốc Vì sao bạn nên mua máy lọc nước RO cho người thân.

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi anpha308, 2/8/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  RO là công nghệ lọc nước hện đại bậc nhất hiện giờ. Những máy lọc nước áp dụng công nghệ RO không chỉ đem lại nguồn nước sạch tinh khiết mà còn bổ sung những khoáng chất cần thiết, nâng cao sức khỏe của con người. cùng tìm hiểu công nghệ lọc hiện đại này qua một số yếu tố dưới đây

  Công nghệ RO- công nghệ đỉnh cao của thế giới

  RO là công nghệ lọc thẩm thấu ngược được phát minh và dùng đàu tiên tại Mỹ. Cho đến thời điểm hiện giờ, vẫn chưa có công nghệ nào có thể vượt qua công nghệ RO trong việc lọc nước.

  Máy lọc nước RO có ưu điểm nổi trội đó là khả năng lọc sạch triệt để không cần phân biệt độ bẩn hay sạch của nguồn nước đầu vào nhờ vào màng RO được sản xuất bằng chất liệu Polyamit và hoạt động nhờ áp lực nén của máy bơm tạo ra một dòng chảy lớn, đẩy toàn bộ các thành phần như kim loại nặng, tạp chất độc hại, vi rút hay vi khuẩn... ra khỏi nguồn nước.  Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

  Những loại Máy lọc nước RO còn có một thiết kế sang trọng có thể đóng vai trò tương đương như một món đồ trang trí làm đẹp thêm cho ngôi nhà. Với thiết kế tủ bên ngoài tránh được bụi băm và côn trùng, chuột bọ làm bẩn máy. Bên cạnh đó, vỏ máy được làm từ inox cao cấp có bề măt bóng, chắc chắn, sáng ịn nên tiện dụng lau chùi khi bị bám bẩn.

  Để chọn máy lọc nước tốt cần chú ý điều gì?

  Máy lọc nước RO- thân thiện với môi trường

  Máy lọc nước RO muốn chạy được đều cần dùng điện nhằm tạo điều kiện cho quá trình thẩm thấu ngược của máy. Tuy nhiên lượng điện này không hề đáng kể và máy bơm sẽ luôn có chế độ tự ngắt khi lượng nước đã đầy bình áp. Dù dùng cả thánh thì lượng điện gia đình bạn dùng cuãng chỉ từ 3–4 số điện hay nói cách khác, bạn chỉ tiêu tồn chưa đầy 10000 đồng.

  Khi sử đụng máy, sẽ có một lượng nước thải ở đầu ra kéo theo những chất bẩn cung đó và lượng nước này không hề nhiều, thực tế dùng trong vòng 1 tháng, lượng nước thải được bỏ đi chỉ là khoảng 1 khối nước, và cới lượng nước này sẽ không bị bỏ phí vì người dùng có thể dùng với mục đích khác như rửa chân tay, xả bồn cầu, tưới cây… cho nên có thể nói, chúng rất thân thiện với môi trường.

  Máy RO có thể dùng cho rất cả mọi nguồn nươc trong đó có nước giếng khoan, nước nhiễm mặn, nước máy…có thể nói, đây là loại máy lọc nước thích hợp với mọi nhà. Khi mua máy lọc nước công nghệ ro, bạn nên cân nhắc chọn mua những sản phẩm có thương hiệu uy tín như Kangaroo, Karofi và những địa chỉ cung ứng uy tín như Kim Tín để giúp có thể yên tâm trong suốt thời gian dùng sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...