Hà Nội Vì sao bố mẹ nên mua giường tầng cho trẻ nằm ngủ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi taobabiamrt, 17/6/16.

 1. taobabiamrt

  taobabiamrt Member

  Các bé của bạn đã dần lớn và đang cần ngủ riêng? Các mẹ có thể có cách nào như thế nào để bé yêu sẵn sàng chấp nhận và thích thú một góc mới mẻ? Trong trường hợp căn hộ có không gian không được thoáng, bố mẹ rất cân nhắc về việc có thể có nhiều lựa chọn bài trí đồ dùng cho phòng của trẻ? Giường tầng trẻ em đó là 1 phương án thích hợp làm bố mẹ bỏ đi lo lắng khi có dự định chọn lựa đồ đạc cho chỗ của bé. Cácgia đình có nhiều cơ hội đặt làm giường 2 tầng với nhiều kiểu dáng, bài trí và màu sắc đa dạng. Bố mẹ có thể đặt làm những bộ giường tầng, trong trường hợp căn nhà của bạn có ít phòng hay không gian vị trí cho trẻ nhỏ không được rộng rãi, để sử dụng hiệu quả khoảng trống tối đa, không chỉ giúp các con yêu thích mà còn khiến căn phòng trở nên rộng rãi hơn, hài hòa và gọn hơn rất nhiều. Trong hoàn cảnh căn nhà có khoảng trống chật hẹp, giường tầng trẻ em là phương pháp tốt nhất.


  [​IMG]

  Giường tầng cho bé màu trắng

  giường tầng cho trẻ em bên cạnh việc giúp bố mẹ và các bé có được không gian riêng hiệu quả còn có nhiều tác dụng bất ngờ. Giường tầng giúp bé yêu ngủ ngon hơn so với việc ngủ cùng bố mẹ trên giường lớn, đặc biệt sẽ tạo điều kiện cho trẻ nhỏ học được tính tự lập ngay lúc còn nhỏ. Chiếc giường tầng giúp tiết kiệm chi phí khi không cần xây dựng thêm các phòng khác nhau.

  Lúc chọn mua giường tầng cho trẻ em, dù là giường riêng hoặc có kèm bàn học, tủ sách...thì bố mẹ đều nên chú ý đến an toàn của các bé hàng đầu. Hãy chọn lựa những chiếc giường mà tầng giường phía trên có thanh chắn bao quanh cao ít nhất hai mươi cm để bảo đảm dù bé yêu có trở mình thì dễ ngã. Bên cạnh đó, nhằm hạn chế tình huống bé con đi lại trong lúc nghịch ngợm rất dễ ngã thì những chiếc giường tầng yêu cầu cần có kết cấu cầu thang đi lên thoải và thấp.


  [​IMG]

  Giường tầng trẻ em

  Hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart có lẽ là phương án lựa chọn thích hợp nhất để mua những sản phẩm Giường tầng trẻ em chắc chắn. Tại Babimart, ba mẹ có thể thỏa sức chọn lựa những sản phẩm với thiết kế đa dạng với giá thành cực kì phải chăng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...