Toàn Quốc Vì sao các mẹ nên chọn đồ chơi gỗ cho bé yêu

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi rozbadao, 30/1/15.

 1. rozbadao

  rozbadao New Member

  Thị trường đồ chơi gỗ dành cho bé yêu hiện nay phát triển vô cùng đa dạng với đầy đủ kiểu dáng, kích thước cũng như chất liệu. Tuy nhiên, chọn loại đồ chơi nào vừa phù hợp vừa đảm bảo an toàn cho bé là điều mà hầu hết các cha mẹ đang băn khoăn lo lắng.

  Một vài chia sẻ dưới đây chúng tôi hi vọng giúp các mẹ đơn giản hơn với những quyết định của mình.

  [​IMG]
  Vì sao các mẹ nên chọn đồ chơi gỗ cho bé yêu

  Bằng tình yêu thương của cha mẹ, chúng ta luôn muốn con mình có được những thứ tốt nhất từ quần áo, giầy dép, mũ nón, xe đẩy, vật dụng sinh hoạt cho đến các món đồ chơi. Nhưng, trong việc chọn đồ chơi không phải lúc nào các cha mẹ cũng biết nên chọn cho con chơi đồ chơi nào, chất liệu gì và với thị trường đa dạng như hiện nay thì đây đúng là vấn đề khiến chúng ta đau đâu.

  Theo kết quả ghi nhận, hiện nay, thị trường đồ chơi trẻ em thì các món đồ chơi làm bằng nhựa dường như đang chiếm đa số. Tuy nhiên dù có chất liệu tốt ra sao và được cam kết độ an toàn như thế nào đây hoàn toàn chưa phải là chất liệu thân thiện nhất đối với trẻ. Không những thế, nếu cha mẹ không có kinh nghiệm phân biệt giữa nhựa an toàn và nhựa làm bằng hóa chất độc hại, nhựa không được kiểm định thì vấn đề sẽ càng nghiêm trọng hơn. Hơn thế nữa, có ai dám chắc khi chơi trẻ không cho những món đồ chơi đó vào trong miệng để “nếm thử”.

  [​IMG]
  Đồ chơi bằng gỗ an toàn dành cho bé

  Vậy nên, sau quảng thời gian nghiên cứu và tìm hiểu chúng tôi đưa ra kết luận các món đồ chơi gỗ chính là những sản phẩm có độ an toàn cao nhất.
  Có nguồn gốc từ thiên nhiên nên có độ an toàn cao. Thêm nữa, các loại đồ chơi được làm từ gỗ có độ bền cao hơn đồ chơi nhựa.Trong vấn đề về môi trường, gỗ phân hủy khá nhanh nên không gây nguy hại đến môi trường.

  Với những ưu điểm tối ưu thì hiệ nay ngoài các món đồ chơi thì các sản phẩm xe lắc (Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh) bằng gỗ cũng dang được các cha mẹ ưu tiên lựa chọn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...