Vì sao cần phải tìm hiểu kỹ dịch vụ cho thuê kho lưu hồ sơ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi probio2512, 15/9/16.

 1. probio2512

  probio2512 Member

  Như chúng ta đã thấy, hiện tường bùng nổ các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng như hiện tượng dịch vụ Cho thue kho quan 2 ngày càng phát triển. Người ta thường nói có cầu ắt sẽ có cung vì thế các công ty dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải đâu cũng là công ty cho thuê kho lưu trữ hồ sơ chất lượng tốt. Do đó trước khi quyết định lựa chọn thuê kho lưu trữ các bạn cũng nên cần tìm hiểu thật kỹ trước khi bỏ ra một số tiền lớn để thuê kho lưu hồ sơ.
  https://lh5.googleusercontent.com/-...LxfOOh0SYQCL0B/w500-h327-no/sap-xep-ho-so.JPG

  Hồ sơ, chứng từ chính là những giấy tờ rất quan trọng bởi nó không chỉ là nơi lưu trữ lại những thông tin của khách hàng hay của nhân viên cần phải lưu trữ mà nó còn có tính pháp lý rất cao. Cũng chính vì vậy số lượng các tài liệu hồ sơ ở các công ty hoạt động nhiều sẽ ngày càng được tăng nhanh. nên cần phải có một kho lưu trữ thật an toàn và có đầy đủ các trang thiết bị bảo vệ hiện đại. Tuy nhiên, đối với những công ty lớn có diện tích rộng thì việc trang hoàng một kho lưu trữ hồ sơ là điều dễ dàng nhưng đối với những công ty có diện tích nhỏ thì phải làm sao. Do đó, buộc phải lựa chọn giải pháp thuê kho luu ho so của các công ty dịch vụ. Vậy một công ty cho thuê kho lưu hồ sơ uy tín là như thế nào.
  https://lh3.googleusercontent.com/-...HT-Uyk5zUgCL0B/w500-h332-no/luu-tru-ho-so.JPG

  Đối với một công ty cho thuê kho hồ sơ uy tín thì cần phải có hệ thống kho lưu trữ rộng lớn, có đầy đủ các điều kiện bảo vệ như hệ thống hút bụi, ẩm mốc và phòng cháy chữa cháy, có nhân viên làm vệ sinh và có bảo vệ thường xuyên. Và công ty Vinamoves chính là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kho lưu hồ sơ đáng tin cậy. Cam kết những hồ sơ được ký gửi tại đây luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối cũng như luôn giữ đúng những gì đã quy định trong hợp đồng.
  VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...