HCM Vì sao chúng ta cần phải sử dụng nước sạch trong sinh hoạt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi asiadragon9999, 19/8/16.

 1. asiadragon9999

  asiadragon9999 New Member

  Một trong những nhu cầu thiết yếu nhất của con người chính là nước. Nước không chỉ đảm bảo cung cấp cho cơ thể mà còn được cung cấp cho các sinh hoạt hàng ngày như nấu nướng, tắm giặt … Tuy nhiên không phải nguồn nước nào cũng có thể sử dụng được. Con người cần phải có nước sạch để sử dụng.

  VÌ SAO CON NGƯỜI CẦN PHẢI SỬ DỤNG NƯỚC SẠCH?

  Người ta có thể nhịn đói 7 – 10 ngày nhưng không ai sống sót nếu không có nước quá 3 ngày. Điều đó cho thấy nước có vai trò rất quan trong đối với sự sống của con người.

  [​IMG]
  Chúng ta cần phải sử dụng nước sạch trong sinh hoạt​

  Trung bình, cơ thể một người trưởng thành cần đến 1.5 – 2 lít nước mỗi ngày. Nước đảm bảo cho các quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể, đào thải những chất cặn bã qua việc tiết mồ hôi hay thức đẩy quá trình làm việc của gan và thận … Nếu thiếu nước, những quá trình này sẽ bị ảnh hưởng, từ đó gây nên những ảnh hưởng sức khỏe xấu cho con người.

  Không chỉ là thiếu nước mà việc sử dụng nước bẩn trong sinh hoạt hàng ngày cũng gây nên những bệnh tật nguy hại cho con người. Nước nhiễm bẩn sẽ mang theo rất nhiều vi khuẩn, virus gây bệnh hay những tạp chất độc hại, khi đi vào cơ thể nó gây cản trở hoạt động của các cơ quan, gây ra các bệnh về đường ruột, bệnh về da, về mắt, ảnh hưởng đến gan, thận và nguy hiểm hơn là gây ra bệnh ung thư.

  Chính vì lẽ đó mà việc sử dụng nước sạch từ máy lọc nước Geyser là điều rất cần thiết và là nhu cầu rất bức thiết của con người để đảm bảo an toàn sức khỏe. Ngoài các nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt, nước sạch còn được dùng cho sản xuất chế biến, chữa cháy và các nhu cầu dịch vụ kinh doanh khác. Tất cả nhằm đáp ứng các yêu cầu xây dựng và phát triển cuộc sống của con người.

  CẦN PHẢI BẢO VỆ NGUỒN NƯỚC SẠCH ĐỂ SỬ DỤNG

  Xã hội càng phát triển thì nhu cầu nước sạch ngày càng tăng. Tuy nhiên, hầu hết các nguồn nước ở Việt Nam hiện nay đều đã bị ô nhiễm ở các mức độ khác nhau (không nhiều thì ít) do các hoạt động của con người. Để có nước sạch sử dụng và an toàn cho sức khỏe, con người cần phải có ý thức bảo vệ nguồn nước, tránh sử dụng nước sạch lãng phí.

  Tránh xả thải các chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp trực tiếp ra các nguồn nước mặt như sông, suối, ao hồ hay bất cứ nguồn nước nào để tránh tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, mỗi người cần phải có ý thức tiết kiệm nước sạch, ngay cả đối với những nơi có nguồn nước dồi dào.

  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser là sản phẩm quen thuộc​

  Đối với những khu vực có nguồn nước bị ô nhiễm (dù nặng hay nhẹ) thì vẫn cần phải xử lý nước trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe. Giải pháp tối ưu nhất hiện nay mà nhiều gia đình đã và đang sử dụng đó là dùng máy lọc nước Nano Geyser.

  Với công nghệ lọc nano hiện đại, máy lọc nước Nano Geyser có thể loại bỏ hoàn toàn những tạp chất tồn dư ra khỏi nguồn nước, cân bằng độ PH trong nước, cung cấp nguồn nước đầu ra sạch tinh khiết 99,99%. Sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4, người dùng có thể uống nước sạch trực tiếp ngay tại vòi mà không phải mất công đun nấu.

  Nước sạch đảm bảo cho cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn, tránh được những bệnh tật rủi ro. Chính vì thế mà chúng ta cần phải sử dụng nước sạch và nbaor vệ nguồn nước sạch. Để có nước sạch sử dụng hàng ngày, quý khách nên mua máy lọc nước Nano Geyser chính hãng cho gia đình sử dụng. Liên hệ với Asia Dragon qua số máy 0919.993.193 để được tư vấn cụ thể nhất.

  Nguồn: http://geysers.com.vn/tin-tuc/452/vi-sao-chung-ta-can-phai-su-dung-nuoc-sach-trong-sinh-hoat/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...