Toàn Quốc Vì sao chúng ta nên chọn cửa lưới chống muỗi

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 1/6/16.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Member

  Vì sao bạn đã dùng đến hết mọi cách với những loại thuốc chống muỗi, chống sâu bọ trên thị trường bây giờ có như:vợt muỗi bằng điện, nhang muỗi, thuốc xịt sâu bọ, ...mà muỗi vẫn không thể hết. Đó là lý do rất được nhiều người đang mắc phải, đuổi từng con muỗi, liệu bạn có đủ thời kì và công sức để đi đánh, hay những sâu bọ khác hàng ngày hay không?


  Bởi vậy mà cửa lưới chống muỗi dũng lưới sẽ cho bạn hiểu tại sao không dùng cửa lưới inox thay thế cho những sản phẩm chông muỗi thường ngày. Và chúng ta sẽ không phải mất quá nhiều thời kì cho việc chống muỗi , đó là lý do không phải tình cờ mà sản phẩm cửa chống muỗi của dũng lưới được nhiều người dùng cho tới nay bởi lẽ những tác dụng của sản phẩm chống muỗi thông thương không tốt bằng những sản phẩm lưới chống muỗi,lưới chống sâu bọ của chúng tôi mang lại cho gia đình bạn

  Nói đến vợt điện là một trong những đồ dùng an toàn nhất khi dùng để diệt muỗi, thế nhưng vợt muỗi chắc hẳn đã giết hết muỗi trong nhà bạn chứ?. Những gầm tủ, phơi quần áo hay góc nhà chật hẹp là những nơi muỗi hay trú ẩn nhất thì vợt muỗi hoàn toàn bất lực.

  hiện thời các loại nhang muỗi lưu hành trên thị trường được phát hiện toàn bộ các sản phẩm này đều chứa một độc tố có thể phát tán các phân tử gây ung thư cho người dùng khi bị đốt cháy. Theo báo tuổi xanh "S-2" là tên loại hoá chất độc hại, sẽ phát tán một ête gây ung thư phổi khi bị đốt cháy. Tuy nhiên nhóm nghiên cứu vẫn chưa biết xác thực liều lượng ête này cao tới cỡ nào thì bắt đầu gây ung thư.

  Các loại bình xịt côn trùng bây giờ đang bán trên thị trường đều ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, nhưng đều có thành phần hoạt chất tương tự nhau,Propoxur là một chất ức chế không phục hồi men Cholinestarase ở động vật (kể cả người). Khi Cholinesterase bị ức chế, hệ thần kinh tự chủ sẽ hoạt động quá mức và không kiểm soát dẫn đến tử vong. nên con người hít phải 1 lượng lớn chất khí trên có thể gây ngộ độc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...