Toàn Quốc Vì sao doanh nghiệp cứ dùng PC trong khi thuê máy chủ giá rẻ ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi BoEmDayTien, 2/6/15.

 1. BoEmDayTien

  BoEmDayTien Member

  Sự tình này hiện tại Vẫn sảy ra đối với dồi dào doanh nghiệp Việt Nam , nhiều doanh nghiệp vần còn dữ thủ pháp cổ hủ đó là dùng máy tính PC để lưu trữ những dư liệu quan trọng và điều hành dinh nghiệp thông qua chiếc PC có cấu hình vả khả năng Nhanh nhẹn rất thấp.

  [​IMG]

  Điều này có thể lý giải vì sao tuyệt đại đa số những doanh nghiệp mới mở và doanh nghiệp vừa và nhỏ đều không trụ được sau 1 vài năm hoạt động trên thị trường. Trong lúc những doanh nghiệp Thành tựu khác đang ngày càng phát triển và tiến xa hơn. Vậy vì sao doanh nghiệp bạn Vẫn dùng PC? hiện tại dịch vụ thuê máy chủ , server cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang ngày càng thịnh hành với giá cả vừa phải , có nhiều loại máy chủ phù hợp với từng mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

  giả dụ Ngày trước chi phí đầu tư cho một chiếc server lên tới cả chục ngàn USD giết thì giờ đây Dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ đang tùm lum trên thị trường với giá cả cạnh tranh khôn cùng biệt đãi. Khi sử dụng máy chủ thì doanh nghiệp bạn sẽ được sở hữu một chiếc server cỡ lớn có thể xây dựng hệ thống doanh nghiệp và điều hành dinh nghiệp một cách chu toàn hơn một chiếc PC dồi dào , nói không ngoa chứ máy chủ Ấy là cầu nối Thành tựu trong việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

  [​IMG]

  khuynh hướng thuê máy chủ hiện giờ là nhắm vào những nhà cung cấp máy chủ chính hãng như DELL , IBM , HP , SuperMicro...những nhà cung cấp có danh tiếng hàng đầu thế giới nhằm đem lại chất lượng dịch vụ và khả năng cũng như hiệu xuất làm việc cao nhất cho doanh nghiệp. Giả dụ doanh nghiệp bạn chưa thể tạo ra một trung tâm dữ liệu để máy chủ hoạt động thì các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại các nhà cung cấp dịch vụ về máy chủ uy tín như VDC , VDO , FPT...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...