vì sao Imperia Sky Garden 423 Minh Khai được gọi là dự án xuất sắc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 8/7/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  Imperia Garden Minh Khai - 423 Minh Khai và những luôn tiện ích vượt trội.Năm 2015 với sự khởi sắc của thị trường BĐS, đa dạng dự án nhất tề được khởi công. Tại thủ đô Hà Nội, mang phần đông dự án được khai triển, trong ấy đáng chú ý nhất là chung cư Imperia Sky Garden.
  sở hữu các nhân thể ích sang trọng, đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và đem đến 1 cuộc sống luôn tiện nghi đầy đủ, chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai hiện giờ đang trong thời kỳ khởi công phần móng nhưng đang gây lộn chú ý của toàn bộ khách hàng.
  Cảnh quan Dự án Imperia Sky Garden. LH:
  Đa phần các nghi vấn mà chúng tôi nhận được ấy là:
  một. Chủ đầu cơ của dự án là doanh nghiệp nào?
  2. Dự án này được xây dựng theo hướng gì?
  3. Quy mô của dự án ra sao?
  4. các nhân tiện ích của dự án này?
  5. Tiến độ thi công và bao giờ thì bàn giao nhà?
  6. Tiến độ trả tiền và mức giá của dự án?
  Để cho quý người mua biết rõ các thông tin chi tiết của dự án, tôi xin được trả lời các thắc mắc trên như sau:
  1. Bán chung cư Imperia Sky Garden hay chung cư Imperia Garden Minh Khai là một dự án do chủ đầu tư công ty cổ phần HBI đầu cơ vun đắp.
  hai.Chung cư chung cư 423 Minh Khai – 423 Minh Khai là 1 phức hợp khu tỉnh thành, được mẫu mã xây dựng sở hữu những khối chức năng: Nhà ở, chung cư cao cấp hài hòa văn phòng, bệnh viện chuyên dụng cho cư dân, trường học, khu trọng tâm sắm tậu, khu vui chơi giải trí…
  [​IMG]
  3.Quy mô của Imperia Sky Garden – 423 Minh Khai:
  · Tổng diện tích: 4,2ha
  · Diện tích cây xanh và hạ tầng: 1000m2
  · Quy mô dân số: 5000 người.
  4. các luôn tiện ích của dự án: the golden palm
  chung cư 423 Minh Khai hứa hẹn mang đến cho người dùng 1 cuộc sống tuyệt vời cho hơn 5.000 cư dân một môi trường sống đích thực sang trọng, đẳng cấp, thả phanh, dự án được đầu cơ hệ thống cơ sở tiện ích và nhà sản xuất đồng bộ, khép kín bao gồm: những trung tâm săn sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi con nhỏ, trường học, siêu thị sắm tìm, hầm đỗ xe thông minh
  xem ngay: Imperia 423 Minh Khai
  điểm thu hút vượt trội của chung cư Imperia Garden Minh Khai là những căn hộ được bề ngoài sáng tạo, tương hợp và đương đại đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng thiên nhiên vào hồ hết các góc trong mỗi căn hộ. đặc thù, ở chung cư Imperia Garden Minh Khai, quý khách đều với thể dễ dàng tìm được cho mình các căn hộ ưng ý có phổ thông diện tích 65 m2 - 174 m2, từ 2 - 4 Phòng ngủ, với bề ngoài thoáng mát, hợp lý.
  Xem thêm chi tiết: imperia sky garden
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...