Toàn Quốc Vì sao không nên chuyển văn phòng vào đầu năm mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimchingon, 12/10/16.

 1. kimchingon

  kimchingon Member

  Hiện nay, chuyển văn phòng là điều hết sức biết thường của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp công ty khi chuyển văn phòng thường rất chú ý đến phong thủy , hướng của văn phòng

  Nhưng điều quan trọng để công việc làm ăn ở văn phòng mới thuận lợi hơn là chọn ngày , tháng tốt. Việc chuyển văn phòng được diễn ra quanh năm nhưng TDK Express muốn lưu ý với quý khách là không nên chuyển văn phòng vào đầu năm . Lý do là gì vậy?

  Thường thì đầu năm là mua của may mắn, tiền vào nhưng ông cha ta từ lâu đã rất kiêng kị việc đầu năm mới chuyển nhà hay chuyển văn phòng vì chuyển thì sẽ gặp nhiều điều xui xẻo.

  Hầu như các hợp đồng chuyển văn phòng thường rất ít, nên các công ty dịch vụ chuyển văn phòng thường xuyên cho nhân viên của mình nghĩ dài ngày để có dịp về thăm quê hương. Còn những công ty dịch vụ chuyển văn phòng ở thời điểm này thường có chi phí rất đắt đỏ. Nếu bạn chuyển văn phòng vào thời gian này bạn phải trả một khoản tiền khá cao so với mức bình thường.


  Hay là về thời tiết, những ngày đầu năm thường xuyên có những cơm mưa phùn kéo dài từ ngày này sang ngày khác nên công việc chuyển văn phòng khá mệt mỏi . Vì trời mưa nên phải đảm bảo việc đóng gói hay vận chuyển phải kĩ càng hơn, cẩn thận hơn nên mất nhiều thời gian.

  Hay chưa kể đến việc, trời mưa việc đi lại cũng khó khăn, bẩn, sàn nhà trơn dễ bị trượt bổ nên có thể gây thương tích.

  Đó là tất cả những lí do mà TDK Express khuyên khách hàng không nên chuyển văn phòng vào mùa này. Nhưng nếu vì tính chất công việc mang tính cần phải chuyển gấp thì TDK Express sẵn sàng phục vụ bạn khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói vào mùa đông.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...