Toàn Quốc Vì sao không nên hôn và bẹo trẻ quá nhiều

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhi1404, 24/8/16.

 1. nhi1404

  nhi1404 Member

  ko nên hôn và bẹo má bé nhiều

  sở hữu 1 đứa con dễ thương, mũm mĩm là niềm ước mong của cả thảy phụ nữ trên đời này. thế mà vẫn mang phổ biến người mẹ ấp ôm nỗi khổ vì… có con quá dễ thương.

  đó là những cô cậu bé luôn nhận được sự quan hoài, “săn đón” từ những người nhà, hàng xóm hay cả các người ko quen biết vô tình gặp trên đường, trong cửa hàng: Nhìn ngắm, xuýt thoa khen dễ thương và có cả các loại hôn, bẹo má khôn xiết nhiệt tình… với trẻ nhỏ, hôn, bẹo má nhiều không rẻ một chút nào. Bởi ko chỉ khiến trẻ đau, khó chịu mà điều này còn nâng cao nguy cơ nhiễm bệnh cho trẻ.
  [​IMG]
  phổ biến trẻ sợ hãi khi bị người to dụi râu vào mặt

  Mỡ ở má của trẻ nhỏ rất đầy đặn, trương lực của cơ bắp tốt, ví như trẻ bị người to hôn và véo vào má đa dạng lần, sẽ làm cho công ty phần mềm và mạch máu, tâm thần ở đấy bị tổn thương. Hơn nữa, ở 2 má của trẻ mang một đôi tuyến nước miếng tiết ra nước bọt, lại nối liền với ống tuyến nước miếng, mở to miệng ra là thấy ở viêm mạc má phía trong khoang mồm. Sự phát dục của tuyến nước miếng trẻ chưa hoàn toàn, tính đàn hồi của thành ống tuyến nước bọt kém, nếu thẳng bị những kích thích như đề cập trên sẽ khiến sức co rụt của tuyến nước miếng và ống tuyến nước miếng hạ tốt, mang thể khiến nước miếng của trẻ chảy ra hoặc vi khuẩn ở trong khoang mồm qua ống tuyến nước miếng đi ngược trở lại mà gây nên cảm nhiễm tuyến nước bọt…

  Lưu ý thêm cho những bà mẹ là không nên và vô cùng tránh việc hôn môi và tai của trẻ nhỏ. Sức đề kháng của trẻ nhỏ kém, hôn môi trẻ dễ lây nhiễm bệnh, truyền nhiễm vi khuẩn sang cho trẻ, tăng dịp nhiễm bệnh của trẻ, nhất là các bệnh viêm gan A, bệnh kiết lỵ, bệnh lao phổi v.v…

  Hôn lên tai của trẻ có thể tạo ra sức hút mạnh đến màng nhĩ, gây chấn thương tai hoặc ảnh hưởng đến thính lực sau này. Để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ, mẹ nên có những biện pháp bảo vệ như là từ chối khéo bằng phương pháp, đưa bàn tay nhỏ xinh của trẻ cho mọi người hôn, sau ấy, hãy rửa tay thật sạch cho trẻ. Đồng thời, mẹ cũng nên dạy trẻ phương pháp chối từ khéo ko cho người lạ hôn và bẹo vào má để trẻ biết bí quyết tự bảo vệ mình thiên nhiên có mẹ bên cạnh.

  Nguồn : Ta vai tre em Kuties
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...