Toàn Quốc Vì sao lựa chọn căn hộ Opal thích hợp nhất tại quận 6

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi nhozharass, 8/4/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Ai cũng biết rằng khu vực bếp ăn là nơi thổi nấu, chế biến đồ ăn thức uống cần vệ sinh an toàn trong khi đó nhà vệ sinh lại luôn tiềm ẩn sự ô nhiễm, nơi nuôi dưỡng vi khuẩn và không khí bẩn, nếu Giá bán can ho opal thu duc phù hợp cho gia đình tại quận 2 nhà vệ sinh đặt ngay cạnh bếp ăn sẽ gây tổn hại sức khỏe cả gia đình. Đặc biệt, cũng không nên mở nhà vệ sinh hướng thẳng ra bếp nấu. Phong thuỷ cho rằng điều này sẽ tương tác xấu đến người đàn bà trong gia đình có thể gây bệnh tật. bên cạnh đó theo ngũ hành thì thuỷ khắc hoả, nên bếp tránh đặt quá gần khu chứa nước, bồn rửa hoặc nhà vệ sinh.

  Lý do nên mua căn hộ Opal giá rẻ tại quận 7

  [​IMG]

  Tương tự nhà vệ sinh cũng không nên bố trí trong phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ. Để tằn tiện diện tích và tiện cho sinh hoạt rất nhiều gia đình đặt nhà vệ sinh trong các phòng ngủ. ngoài ra, đây là một sai lầm nghiêm trọng. Phòng ngủ là chốn ngơi nghỉ, thư giãn rất cần không khí trong sạch, nhưng nếu nhà vệ sinh Mua bán Căn hộ Nam Phúc Phú Mỹ Hưng tốt nhất tại quận 12 đặt trong phòng ngủ sẽ tác động lớn đến sức khoẻ đồng thời liên quan không tốt đến tình cảm vợ chồng.

  Tránh cửa chính đối diện với nơi để rác

  Tránh việc mở cửa nhìn thấy rác hoặc đồ tạp phí lù. Cửa chính của ngôi nhà là vị trí địa lý rất quan trọng, đây là nơi ra vào mỗi ngày, là đường ra vào của vận khí. Vị trí này cũng là nguyên tố phong thủy quan trọng quyết định sức khỏe đối với gia chủ.

  [​IMG]

  Nếu trước cửa chất đầy đồ uế tạp, lộn xộn hoặc xả rác sẽ tạo ra uế khí gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Khi mở cửa, luồng uế khí sẽ theo vào nhà liên quan đến khí trường và tính tình của gia chủ. tính tình không tốt khó có được đầu tư căn hộ opal riverside vận khí tốt, thời gian lâu dài sẽ gây thúc đẩy nghiêm trọng đến sức khỏe của người già và trẻ nhỏ, thậm chí dễ rước vận xui vào nhà.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...