Toàn Quốc Vì sao nên chọn camera quan sát hồng ngoại ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seven77, 21/12/15.

 1. seven77

  seven77 Member

  Đối với mắt người có thể nhìn thấy rõ rang thì phải có đủ ánh sáng. Điều này cũng đúng đối với các camera quan sat an ninh. Trong ngày, khi không gian văn phòng và khu vực đỗ xe được thắp sáng đúng cách bằng ánh sáng tự nhiên hoặc huỳnh quang, camera an ninh cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết đầy màu sắc

  Vào ban đêm, khi các văn phòng đều đóng cửa và khu vực đỗ xe là đêm, camera quan sat truyền thống có thể sản xuất video nổi hạt hoặc video đó là quá tối các đối tượng trong lĩnh vực của camera nhìn không xác định được. Trong các kiểu môi trường an ninh, lắp đặt camera an ninh ban đêm tầm nhìn là cách tiết kiệm nhất để sản xuất video giám sát chất lượng 24/7.

  [​IMG]

  Điều gì làm cho một camera quan sát ban đêm độc đáo theo cách nó phản ứng với điều kiện ánh sáng thay đổi và làm cho việc sử dụng ánh sáng sẵn có. Giống như camera an ninh truyền thống, camera hồng ngoại tầm nhìn ban đêm cung cấp video màu sắc hoàn hảo trong ngày, hoặc khi ánh sáng tối ưu là có sẵn. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa các camera an ninh truyền thống và camera hồng ngoại rõ ràng là vào ban đêm. Khi không có đủ ánh sáng sẵn có để sản xuất một chất lượng hình ảnh, camera quan sát hồng ngoại sẽ tự động thay đổi từ một camera màu để một máy ảnh màu đen và trắng dễ tiếp thu hồng ngoại. Sự thay đổi này cho phép camera hồng ngoại tạo ra hình ảnh sắc nét và chi tiết đẹp trong bất kỳ điều kiện ánh sáng - ngay cả trong bóng tối hoàn toàn! Camera an ninh quan sát hồng ngoại làm điều này bằng cách sử dụng các bộ lọc và công nghệ hình ảnh video tăng cường để tăng độ nhạy cảm với ánh sáng hồng ngoại. Loại ánh sáng này là gần vô hình với mắt người nhưng cung cấp các máy ảnh với đủ ánh sáng xung quanh cho chất lượng hình ảnh rõ ràng. Bởi vì tia hồng ngoại không phải là một nguồn có thể nhìn thấy ánh sáng, nó đặc biệt hữu ích trong các cài đặt bảo mật bí mật.

  Ngoài việc sản xuất video rõ ràng và chi tiết ở mức độ ánh sáng thấp, camera hồng ngoại sẽ cho phép bạn xem thêm vào bóng tối hơn so với một camera an ninh truyền thống. Khi một camera an ninh truyền thống được đặt ở ngoài trời gần một vật cố định ánh sáng, máy ảnh có thể chỉ thấy những gì là ngay lập tức trong quan điểm của mình, một khu vực 15-20 chân. Điều này là bởi vì máy ảnh phải bù đắp cho mức độ sáng tối khác nhau. Khi một camera nhìn đêm được cài đặt với đèn chiếu sáng hồng ngoại, quan điểm có thể tăng từ 20 feet đến hơn 100 feet.

  [​IMG]

  Nhiều camera hồng ngoại có đèn chiếu sáng IR được xây dựng trong nhà máy camera của họ. Tùy thuộc vào nhu cầu của môi trường của bạn, camera quan sát hồng ngoại có sẵn bằng nơi ở cho sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời và có nhiều hay ít đèn chiếu sáng hồng ngoại. Các đèn chiếu sáng IR hơn có sẵn, thêm vào bóng tối máy ảnh của bạn sẽ thấy. Nếu một máy ảnh tầm nhìn ban đêm đã được cài đặt, nhưng không có đủ ánh sáng để các lĩnh vực của máy ảnh của xem, một đèn IR riêng biệt có thể được lắp đặt gần camera để tăng khoảng cách xem nó.

  Camera quan sát hồng ngoại được thiết kế đặc biệt cho môi trường ánh sáng vấn đề. Thay vì cài đặt đồ đạc điện tốn kém hoặc lãng phí giữ đèn điện vào giờ sau, hãy xem xét lắp đặt camera quan sát hồng ngoại cho nhu cầu giám sát 24 giờ của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...