Vì sao nên đầu tư vào Condotel Sài Gòn?

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huynq231, 19/4/16.

 1. huynq231

  huynq231 Member

  Ở Việt Nam, hầu hết các dự án Condotel của Vingroup đều năm gần biển, ở những nơi có tiềm năng phát triển kinh tế du lịch. Tuy nhiên, Condotel Sài Gòn, dự án duy nhất nằm sâu trong đất liền lại thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư với những ưu thế mà các dự án ven biển không thể có được
  Condotel Sài Gòn có công suất thuê phòng cao hơn
  Nếu như các dự án Condotel gần các địa điểm du lịch biển nổi tiếng thường có tỷ lệ lấp đầy phòng thuê lớn vào các mùa du lịch thì Condotel Sài Gòn (Condotel Hồ Chí Minh) sẽ là ngôi nhà lưu trú lý tưởng bất kì thời điểm nào trong năm. Bởi những người lưu trú tại Condotel Sài Gòn không chỉ có khách du lịch mà còn có các thương nhân, người nổi tiếng, nhà chính trị thường xuyên vào Sài Gòn công tác. Bởi thế, không chỉ mùa du lịch mà các ngày bình thường, Condotel Sài Gòn sẽ có công suất thuê phòng cao. Mức độ thành công của các dự án Condotel khu vực trung tâm đô thị sẽ lớn hơn các dự án gần biển.
  Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp của chủ đầu tư danh tiếng.

  Condotel Sài Gòn được trực tiếp tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư. Đây là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam đã khẳng định được uy tín, thương hiệu và quy hoạch được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng với hàng loạt các dự án thành công như : Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng và hàng loạt dự án khác như Vinpearl Làng Vân, Vinpearl Hải Giang..
  Xem thêm >>>>
  Condotel quy nhơn
  Nhận định tiềm năng phát triển Condotel từ các chuyên gia
  Đối với nhà đầu tư, sản phẩm Condotel có 4 điểm tạo sức hút là khả năng thu hồi vốn nhanh, Lợi nhuận từ việc cho thuê, Sự tăng giá, Tài chính thích hợp . Việc bán sản phẩm Condotel dễ dàng hơn nhiều so với bán một căn hộ thông thường đó là bởi căn hộ Condotel là để đầu tư và có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Tại thời điểm hiện nay, điều thú vị cho người quyết định đầu tư vào Condotel là số lượng hàng hóa còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...