Toàn Quốc Vì sao nên lắp đặt những công tắc điều khiển từ xa cho ngôi nhà

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi teemo9zzz, 8/4/16.

 1. teemo9zzz

  teemo9zzz New Member

  Lumi Việt Nam là nhà cung cấp hệ thống điện thông minh hàng đầu Việt Nam. Với bộ giải pháp nhà thông minh toàn diện và tổng thể, chất lượng cao nhưng giá thành chỉ bằng 1/3 các sản phẩm ngoại chính là bộ giải pháp cho những ngôi nhà thông minh tại Việt Nam. Sản phẩm đặc trưng nhất của bộ giải pháp của Lumi đó là chiếc công tắc cảm ứng chất lượng cao, hàng Việt Nam chính hãng.

  Sản phẩm cong tac cam ung là thiết bị thay thế hoàn toàn cách thức bật tắt công tắc thông thường trong gia đình mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng hằng ngày để mở đèn hay thiết bị điện khác.
  Hiện nay với công nghệ phát triển hiện đại thì công tắc chạm cảm ứng dần dần thay thế cho công tắc cũ tước đây
  Hình ảnh sản phẩm cảm chạm tay
  Sản phẩm công tắc điều khiển từ xa với thiết kế rất đẹp, phẳng sang trọng giúp tôn vinh thêm vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn.

  Chỉ cần châm nhẹ tay lên mặt của thiết bị tại vị trí công tắc bạn muốn mở đèn là ngay lập tức cảm ứng nhận được tín hiệu chạm sẽ lập tức mở đèn nhanh chống.

  Thiết bị cong tac cham cam ung thông thường được sản xuất với độ nhạy cao, chuẩn xác nhưng rất an toàn 100%, được thiết kế với kính cường lực giúp bề mặt sản phẩm trong sáng, bóng và rất chắc chắn
  Mặt cảm ứng chế tạo rất nhạy, siêu bền và rất an toàn

  Khi bạn chạm tay lên vị trí nút nhấn công tắc để mở đèn thì nút nhấn tại công tắc đó sẽ sáng lên khác màu so với màu còn lại, để bạn dễ dàng phân biệt công tắc nào đang được mở.
  Đèn báo sáng lên thiết bị đang mở Thông thường nhà thiết kế sản phẩm(lumi) với trạng thái bình thường chưa hoạt động kích hoạt thì mặc định công tắc sẽ sáng màu xanh da trời khi được nhấn(chạm) nhẹ thì sẽ chuyển màu đỏ giúp người sử dụng biết và phân biệt công tắc nào đang mở và không mở
  Thiết bị cong tac cham cam ung tay là lựa chọn thông minh cho ngôi nhà hiện đại.
  [​IMG]

  Những cong tac cam ung cham không chỉ rất nhiều tính năng mà còn với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các công tắc thông thường. Được sản xuất trên những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, do đó công tắc điều khiển từ xa thông minh có chất lượng rất cao và là một giải pháp thiết kế an toàn, tiện nghi, sành điệu cho một ngôi nhà thông minh.

  Giờ đây, bạn có thể dễ dàng bật tắt các thiết bị điện trong nhà hoặc tùy ý điều khiển từ xa các thiết bị điện trong nhà mà không cần phải di chuyển. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để làm được nhiều việc. Ngoài ra, người dùng có thể bật/tắt hay hẹn giờ các thiêt bị điện khi đang ở ngoài căn nhà thông qua smartphone/tablet. Với giai phap nha thong minh

  của Lumi, căn nhà của bạn sẽ trở nên thông minh hơn tiện nghi hơn. Giải pháp nhà thông minh Lumi chính là tiêu chuẩn của ngôi nhà Việt.

  38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Phone: 0904 665 965

  Email: info@lumi.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...