Toàn Quốc Vì sao nên mua thùng rác inox tròn nắp lật cho văn phòng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 5/7/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  thùng rác Inox tròn nắp lật sở hữu rộng rãi sự tiện dụng khác nhau thích hợp cho văn phòng làm việc, gia đình,... tậu thùng rác đẹp tại tổ chức GEV sản phẩm hàng nhập khẩu xịn giá phải chăng nhất.


  [​IMG]
  Xem thêm các mặt hàng thùng rác nhựa công nghiệp tại công ty GEV nhé
  thùng rác Inox tròn nắp lật tất cả phần thân thùng rác hình trụ được làm cho trong khoảng chất liệu Inox 304, thép phun sơn và không bị han gỉ , là sản phẩm chuyên phục vụ khu vực không cấm hút thuốc

  Cửa xả rác bên trên giúp khách hàng dễ dàng bỏ rác và gìn giữ mỹ quan cũng như vệ sinh chung quành

  Chân đế cao su giúp giảm thiểu va chạm với mặt sàn

  thùng đựng rác bên trong bằng tôn và được gò nếp kín kẽ nhằm tránh rò rỉ nước từ rác thải, mang thể tiện lợi lấy ra đổ rác và khiến cho vệ sinh nhờ quai xách tay thuận lợi chỉ mang thao tác nắp bập bênh bên trên lên.

  Vị trí đặt thùng rác Inox tròn nắp lật

  thùng rác Inox tròn nắp lật thùng rác với ngoài mặt to tròn, kích thước hơi to thích hợp đặt tại những trọng tâm thương mại hoặc nội thất các tòa nhà văn phòng, trụ sở hành chính, khách sạn, nhà hàng – bar – café

  Chú ý: Để đảm bảo cho sản phẩm luôn sạch bóng như mới, nên vệ sinh thường xuyên bằng khăn mềm và hóa chất khiến bóng, giảm thiểu để hóa chất ứ đọng tự do trên bề mặt cũng như gây ảnh hưởng mạnh lên sản phẩm gây biến dạng. săng rác bằng tôn bên trong với thể lấy ra tiện dụng sau khi nhấc bỏ phần nắp bên trên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...