Vì sao nên sắm ô tô điện cho bé

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 18/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Sản phẩm Ô tô điện cho bé vốn là mơ ước của trẻ nhỏ, đặc biệt là những bé yêu thích hoạt động, ham mê tốc độ. Trên thị trường đã xuất hiện nhiều các sản phẩm với hình dáng, kích thước đa dạng với mức giá cực kì phong phú từ cao xuống thấp nên hiện nay, việc dành tặng cho bé con một chiếc ô tô điện không còn là quá đắt đỏ. Khi chọn lựa ô tô điện, để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất cho bé con, ba mẹ vẫn cần chú ý vài điều.
  [​IMG]
  Ô tô điện trẻ em 7411-3
  Các bé sẽ làm quen đồng thời nâng cao khả năng lái ô tô linh hoạt việc di chuyển xe ô tô điện cho bé, ô tô điện trẻ em. Mỗi khi trẻ được thoải mái chơi ngoài trời sẽ giúp không bị các bệnh tự kỷ hay trầm cảm cũng như các con sẽ linh hoạt hơn. Với việc di chuyển ô tô sẽ giúp suy nghĩ về định hướng và khoảng cách phát triển hơn với việc để các con thu động tìm hiểu.
  Khi sử dụng ô tô điện trẻ em giá rẻ lần đầu, các bậc phụ huynh nên cho ô tô hết điện hoàn toàn rồi mới bắt đầu cắm sạc, thời gian nạp hợp lý nhất là khoảng 8-12 tiếng. Trong thời gian chơi, khi mà xe xuất hiện dấu hiệu đi chậm hay bị đứng lại thì cần phải sạc ngay. Hãy nạp ắc quy ít nhất 3 tuần/lần nếu không dùng để không xảy ra việc ắc quy bị khô và không vào điện do xe không hoạt động trong thời gian dài.

  [​IMG]
  Ô tô điện trẻ em kiểu dáng xe mui trần QX7588 màu đỏ
  Quý khách khi mua Xe ô tô điện trẻ em tại Babimart sẽ được bảo hành 3 tháng với sạc, bộ điều khiển và ắc quy, mười hai tháng với mạch điện, mười hai tháng với phần điện động cơ và đặc biệt có dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật trong suốt thời gian sử dụng xe. Vì là địa chỉ nhập khẩu sản phẩm trực tiếp, không thông qua trung gian nên Babimart có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Được phân phối rất phong phú kiểu dáng, các sản phẩm luôn sẵn các mẫu mã để khách hàng lựa chọn.
  6
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...