Vì sao nên sử dụng thuốc cường dương?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi lamdep, 11/5/15.

 1. lamdep

  lamdep Member

  Cậu bé không chịu cương lên như ý bạn mong đợi?
  Kết thúc yêu cả 2 đều không thỏa mãn?

  Nếu bạn bị phải khó khăn tương tự vậy thì bạn đã gặp phải triệu chứng rối loạn cương dương và bạn đang bối rối không chắc có nên sử dụng thuốc cường dương hay là không nên? Hay thuốc cường dương có làm cho hại sức khỏe và nếp sống tình dục không? Bài viết này sẽ cập nhật câu trả lời chi tiết và kĩ càng nhất cho đấng mày râu.

  [​IMG]

  Bất lực là biểu hiện dương vật của nam giới không cứng theo mong muốn, khó làm cho cậu nhỏ cứng và hơn nữa khi “ngóc lên” rồi lại không giữ được thời gian dài. Nếu biểu hiện này cứ tiếp tục thì chắc chắn quí ông rất bối rối cho việc duy trì hạnh phúc chăn gối.

  Với tuổi trung niên trở lên, nguy cơ mắc chứng bệnh yếu sinh lý nhiều hơn, chúng tôi gọi đó là thời kì mãn dục. Nguyên do các tế bào cậu nhỏ bắt đầu lão hóa, chức năng sinh phóng tinh cũng kém đi, hóc môn testosterone cũng hạ nhiều. Ngoài ra, do hóc-môn aldernalin tác động đến nhóm thần kinh giao cảm làm cho các cơ xung quanh mạch máu của cậu nhỏ co thắt nhiều khiến hạ lượng máu bổ sung cho cậu bé , làm cho dương vật bị teo lại và gặp khó khi cương to.

  Do thế cần sử dụng thuốc cường dương để giúp quá trình cương cứng và kéo dài qui trình lão hóa ở cánh đàn ông. các loại thuốc cường dương đem tới tác dụng cao nhất ở thị trường hiện tại là Thuốc cường dương bằng thảo dược Herba Vixmen của công ty Vitcare. Được phát triển theo chuẩn GMP và chứng nhận chất lượng của CỤC QUẢN LÝ THỰC PHẨM và DƯỢC PHẨM HOA KỲ (FAD). Ngoài ra, thuốc cũng được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép ATVSTP số: 8686/2014/ATTP-XNCB.

  [​IMG]

  Sản phẩm thuốc cường dương bằng thảo dược Herba Vixmen đem đến:

  - Tăng năng lực cương dương, nâng cao sức lực cho dương vật , cải thiện khả năng phòng the.

  - Dương dựng thời gian dài hơn.

  - Giúp tiến trình trao đổi chất, ngừa lão hóa mô tế bào cậu nhỏ .

  - Bơm máu đến cậu nhỏ nhiều hơn, hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho dương vật hỗ trợ cường dương.

  - Cung cấp chất đảm bảo chất lượng tinh dịch, nòng nọc khỏe mạnh.

  - Phòng ngừa tác động làm cho hạ chức năng tình dục như các bệnh về gan, thận.

  - Ngăn ngừa bất lực, vô sinh.
  Dùng thuốc cường dương bằng thảo dược giúp cho việc phòng the được nâng cao, làm hài lòng đối tác và vừa lúc thể hiện bản lĩnh phái mạnh của bạn trước người phụ nữ.


  Địa chỉ liên hệ:
  ĐC 1: 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, Tp.HCM
  ĐC 2: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Website: www.thuoccuongduong1h.com
  Hotline: 096 773 1133
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...