Toàn Quốc Vì sao những ngườ ituổi teen tuổi dễ bị xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 10/8/16.

 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt Member

  Vì sao những người trẻ tuổi dễ bị xuất tinh sớm
  Xuất tinh sớm đều có thể phát sinh ở nam giới ở từng độ tuổi, bệnh này một khi xuất hiện rất có thể mang lại nhiều nguy khốn cho cuộc sống của nam giới, nếu chất lượng cuộc sống kém, có thể chịu ảnh hưởng một mực, quan hệ vợ chồng không tốt…

  Theo điều tra cho thấy, ngày nay nam giới bị xuất tinh sớm ngứa hậu môn bệnh gì ngày càng nhiều, vậy nam giới vì sao xuất tinh sớm? Sau đây bác sĩ của Khương Trung sẽ giới thiệu cụ thể hơn về vấn đề này.

  Nguyên nhân bị xuất tinh sớm ở nam giới trẻ tuổi:

  1. tác dụng sinh lý vẫn chưa phát triển hoàn toàn: Do nam giới mới quan hệ, vẫn chưa quen, tinh thần, nội tiết vẫn chưa hoàn chỉnh nên dễ xuất hiện xuất tinh sớm.

  2. Thủ dâm quá độ: Nhiều người trẻ có thói quen thủ dâm trước hôn nhân, thủ dâm quá nhiều, thiếu kiến thức về thủ dâm có thể gây ra gánh nặng về tinh thần khá nặng, áp lực tâm lý lớn…dẫn đến xuất tinh sớm.
  [​IMG]


  3. Ham muốn tình dục: Nhiều nam bạn teen tinh lực khỏe, dễ có những ham muốn tình dục, làm hưng phấn dây thần kinh trung ương khống chế phóng tinh, dẫn đến xuất tinh sớm.

  4. Tích tụ tinh dịch: Nam giới chưa kết hôn do cơ quan sinh dục sản xuất một lượng tinh trùng nhất định, phải tiết ra kiểu di tinh. Nam giới mới hôn phối, trước khi quan hệ lần đầu, cơ quan sinh dục đã tích sẵn một lượng tinh trùng nhất định, có thể sản sinh ra những kích thích tình dục, nhanh nhẹn xuất tinh ra sớm.

  Trên đây là những nội dung giới thiệu về vấn đề dễ bị ngứa da quy đầu ở những người trẻ tuổi từ các bác sĩ Khương Trung, kì vọng có thể giúp được bạn phần nào về vấn đề này. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì hãy click vào chat trực tuyến với bác sĩ của chúng tôi, hoặc gọi theo số 04 338288288 để dược tham mưu miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...