Vì sao nói inplant là giải pháp phục hồi răng hiệu quả

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tuanvu2409, 21/6/16.

 1. tuanvu2409

  tuanvu2409 Member

  (2muaban)-Vì một lý do nào đó do tai nạn hoặc do tuổi tác mà bạn bị mất đi răng của mình thì đó là một điều rất khủng khiếp với bạn với tình trạng mất răng vĩnh viễn có lẽ sẽ làm bạn rất lo lắng vì khi mất đi răng vĩnh viễn thì cơ thể hoàn toàn không thể tái tạo phục hồi lại răng lần nữa như lúc còn bé và đương nhiên như vậy sẽ làm cho các bạn rất lo sợ, cảm giác chức năng ăn nhai không còn linh hoặt và khỏe mạnh như trước nữa, việc ăn những món ăn yêu thích sẽ trở nên khó khăn. Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học hiện đại cũng như ngành nha khoa nói riêng sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này một cách đễ dàng với các phương pháp trồng răng sứ .

  [​IMG]

  Khi xảy ra tình trạng mất răng trước tiên các bạn nên đến trung tâm nha khoa để được thăm khám tình trạng răng miệng của mình sau khi bị mất răng vĩnh viễn để bác sĩ nha khoa có thể tư vấn kỹ lưỡng về rắc rối bạn đang gặp phải và cũng như tư vấn cụ thể về từng giải pháp trồng răng giả mà bạn có thể sử dụng để phục hình răng.

  Một số giải pháp trồng răng giả
  Thứ nhất khi nói đến trồng răng giả các bạn đều suy nghĩ đến giải pháp phục hình răng bằng phương pháp sử dụng hàm tháo lắp. Đây là giải pháp phục hình răng truyền thống đã được áp dụng cho những trường hợp mất răng từ rất lâu. Hình thức này bác sĩ nha khoa sẽ gắn chiếc răng giả có thể tháo lắp ra được một cách dễ dàng.

  Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu phục hồi răng của khách hàng thì hiện tại đa số các trung tâm nha khoa đều có giải pháp phục hình răng giả cố định.Và trong gói dịch vụ này lại có hai hình thức phục hình đó là làm cầu răng sứ và trồng răng implant

  Tuy nhiên Phương pháp cấy ghép implant là một trong những phương pháp được đánh giá là tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội các phương pháp khác.

  [​IMG]

  Tại sao trồng răng implant được đánh giá cao
  Các bạn hãy hình dung ra về cấu tạo cơ bản của chiếc răng bao gồm hai phần chính đó là thân răng, chân răng. Vậy trong trường hợp không may bạn mất đi cả thân răng và chân răng cùng một lúc và nếu để lâu ngày có thể làm cho bạn đối diện với tình trạng bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày không đươc phục hình. Để tránh nguy cơ này xảy ra bạn nên sử dụng phương pháp cấy ghép implant thẫm mỹ.

  Khi bạn chọn lựa và sử dụng giải pháp cấy ghép implant bạn sẽ được phục hình thay thế chân răng và thâm răng như sau: Phần chân răng đã bị mất đi được thay thế bằng trụ chân răng nhân tạo bằng kim loại titanium đóng vai trò thay thế chân răng của bạn.

  Trụ implant sẽ được cắm ghép trực tiếp dưới xương hàm vì vậy sẽ giúp bạn hoàn toàn gỡ bỏ nỗi lo lắng về tình trạng tiêu xương hàm. Ngoài ra trụ này sẽ nâng đỡ thân răng đảm bảo tính chịu lực của răng giúp bạn có thể ăn nhai một cách tự nhiên và chức năng ăn nhai tốt hơn so với các giải pháp khác.

  Xem Thêm

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...