Toàn Quốc Vì sao quý khách hàng tin dùng dịch vụ bảo vệ của Bảo Minh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Winchester, 25/5/15.

 1. Winchester

  Winchester New Member

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI
  67 Đường B , Khu nhà ở Hiệp Bình, Khu phố 7, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
  Hotline: 0916 272 086 - 0946 868 699
  Email: baovesaigonthangloi@gmail.com

  Những lý do để Quý khách hàng an tâm lựa chọn Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Sài Gòn Thắng Lợi

  1. Với dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Thắng Lợi giá cả được bao trọn gói: Chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, phúc lợi xã hội , bảo hiểm,v.v…

  2. Các nhân viên Bảo vệ được thay thế bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật, ma chay, Tết,.v.v..(Không tính thêm chi phí).

  3. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

  4. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ Bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như chững chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.

  5. Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả cao của Vệ sỹ chuyên nghiệp chúng tôi có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ đong luôn giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Sài Gòn Thắng Lợi.

  6. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

  7. Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng nắm bắt.

  8. Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng.

  [​IMG]

  Trong thời gian sử dụng dịch vụ Bảo vệ của công ty bảo vệ chúng tôi. Công ty Sài Gòn Thắng Lợi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích như :
  - Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu tối đa của quý khách hàng.
  - Giữ gìn an ninh của công ty quý khách 24/24.
  - Đảm bảo tuyệt đối các thông tin nội bộ cho quý khách.
  - Cong Ty Bao Ve Bao Minh sẽ luôn là một đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh, trật tự cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

  + Các loại hình dịch vụ chúng tôi hiện cung cấp :
  - Bảo vệ Tòa nhà, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, siêu thị, bến bãi, kho hàng, công trình, công ty, show ca nhạc, shop…….
  - Bảo vệ yếu nhân (VIP), bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi quý khách đi công tác.

  Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Thắng Lợi được Công An TP HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp.

  BẢO VỆ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH của đội ngũ NHÂN VIÊN AN NINH Sài Gòn Thắng Lợi (đã được tuyển chọn thẩm tra lai lịch tốt) là phương châm chính trong hoạt động của công ty.

  Với đội ngũ Lãnh đạo và Chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn thực hiện những cam kết với bao gia dich vu bao ve có giá cả cạnh tranh nhất, tốt nhất tới quý khách hàng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/2/17

Chia sẻ trang này

Đang tải...