Toàn Quốc Vì sao trám răng bằng vật liệu mới vẫn bị đổi màu

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi vuquangtb925, 5/2/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Trám răng chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta nhưng mọi người chắc chưa biết nguyên nhân dẫn đến việc tại sao sau khi trám vật liệu mới mà bị đổi màu hãy cùng tìm hiểu.

  Trám răng là một điều trị nha khoa bình thường, không hề gây cảm giác khó chịu cho bạn. Đối với những lỗ sâu nhỏ, điều trị trám răng có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển sâu răng bởi thế bạn nên trám răng ngay khi sâu răng chớm phát hoặc lỗ sâu còn nhỏ.

  Các miếng trám thẩm mỹ có màu sắc giống màu răng thiên nhiên giúp khôi phục lại hình dáng, thậm chí còn giúp che bớt một số tội của men răng. Khi đó một lớp Composite có màu giống như màu răng được phủ lên bề mặt răng bằng một loại keo dán đặc biệt trong nha khoa.

  Màu của miếng trám răng thẩm mỹ hay nói khác hơn là miếng trám giống màu răng tùy thuộc chẳng những vào việc lựa chọn màu ăn nhập từ ban sơ mà còn phụ thuộc vào những thay đổi màu tương đối xảy ra theo thời gian: cả miếng trám và cấu trúc răng đều có đổi thay màu theo tuổi. Chính vì vậy chi phí trám răng bạn bỏ ra hoàn toàn vô nghĩa

  Dù rằng các vật liệu thẩm mỹ càng ngày càng được cải tiến với các chất hấp thu tia cực tím, các chất kháng oxide hóa do đó ít bị đổi màu hơn nhưng cấu trúc răng vẫn chịu sự thay đổi màu theo thời gian do sự đậm của ngà răng theo tuổi. nên chi, việc miếng trám có màu không hợp sau nhiều năm là điều không tránh khỏi. Hơn nữa cần phân biệt đổi màu thật sự với đổi màu do bám các thức ăn, uống hoặc khói thuốc.

  Tốt nhất để ngăn việc bị đổi màu các bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để trám răng cũng như phải ý thức được việc sử dụng các thực phẩm ảnh hưởng đến răng của bạn.Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.Chúc các bạn có sức khỏe răng miệng thật tốt

  Xem thêm :

  -Có nên đi trám răng không

  -ăn gì sau khi trám răng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...