Toàn Quốc Vị trí của biệt thự Vinhomes Riverside

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi congthuy0905, 7/7/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Vinhomes Riverside là một trong những khu thành phố trước nhất tại Việt Nam sở hữu khu vi la bên sông qua, đẳng cấp, được thiết kế và xây dựng theo mô hình của đô thị Venice (Italy), có quy mô sánh ngang với những dự án biệt thự cao cấp trên thế giới. Đơn vị phân phối chính thức: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA.

  TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE

  Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị trước tiên tại Việt Nam sở hữu khu biệt thự bên sông trải qua, thứ hạng, được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thị thành Venice (Italy), ban biet thu Vinhomes Riverside Long Bien có quy mô sánh ngang với những dự án biệt thự cao cấp trên thế giới.


  [​IMG]

  Tên dự án: Vinhomes Riverside

  Vị trí: phường Phúc Lợi, Phúc Đồng,Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển thành thị Sài Đồng. Đơn vị được thành lập vào tháng 9/2009, với mức vốn điều lệ 500 tỷ đồng, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng công trình dân sự và dịch vụ giải. Là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup - Công ty CP, doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng được thừa hưởng những lợi thế sẵn có cả về tiềm lực tài chính mạnh lẫn hàng ngũ nhân sự năng động, trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong điều hành và quản lý các dự án lớn, quy mô quốc tế và đặc biệt là uy tín thương hiệu của Tập đoàn Vingroup.

  Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng là chủ đầu tư và phát triển Dự án Vinhomes Riverside tại quận Long Biên, Hà Nội. Đây là một khu thị thành sinh thái đặc biệt cao cấp, đa chức năng, bao gồm quần thể vi la ven hồ, trọng điểm thương mại, Văn phòng, Trường học quốc tế và các khu chức năng khác. Dự án Vinhomes Riverside không những trở thành một khu thành phố sinh thái hàng đầu Việt Nam, mang bản sắc, dấu ấn riêng... mà còn trở thành một lá phổi xanh của thành thị - nơi vui sống và thể hiện đẳng cấp.

  [​IMG]  Đơn vị phân phối chính thức: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản Kiều Anh

  Quy mô Vinhomes Riverside: có diện tích 183.5ha, là quần thể vi la nằm trong khu đô thị.

  Vốn đầu tư dự án Vinhomes Riverside: 10.000 tỷ đồng

  Diện tích đất Vinhomes Riverside: 183,5 ha

  Mật độ xây dựng: 40%

  Diện tích biệt thự: 111m2 đến 2000m2

  Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn đối với người Việt Nam

  Đơn vị giám sát: Công ty cổ phần kiến trúc thành phố Việt Nam

  Đơn vị thiết kế:

  • Công ty TNHH Kiến trúc ACT Việt Nam - ACT Architects (VN) Co., Ltd.
  • Công ty Cổ phần PCM.
  • Công ty Cổ phần Archipel.
  • Công ty TNHH Thiết kế của Pháp (Site Asia).
  • Công ty SENA.
  • Công ty TEDI.
  • Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – VNCC.


   Hỗ trợ vốn: Khách hàng mua Vinhomes riverside tại STDA sẽ được hưởng gói Hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và nhà băng TMCP Đông Nam Á (SeAbank).

   Pháp lý: Vinhomes Riverside đã được cấp giấy phép với đầy đủ hồ sơ pháp lý, đảm bảo cấp sổ đỏ cho từng biệt thự.

   >> Xem thêm: biệt thự Vinhomes Long Biên
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...