Toàn Quốc Vị trí của tiếng anh online ngày nay.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thongpro31, 15/7/15.

 1. thongpro31

  thongpro31 New Member

  Monenglish.com xin cho bạn tiếng anh online
  Trong cuộc sống, trọng mọi việc, chẳng có điều kì diệu tuyệt vời nào là tự nhiên mà đến với bạn được cả. Cũng như chẳng nơi nào hay ai có thể thay được sự tự thân vận động và tư duy chủ động tiếp thu của chúng ta. Thậm chí những tài liệu tốt nhất, chương trình học xuất sắc nhất, giáo viên giỏi đến thế nào thì cũng là những cách hết sức bị động.| Một trong những cách chủ động học tập là tìm đến với những phần mềm, những ứng dụng tiên tiến từ thế giới tiếng anh online.
  Monenglish.com xin đem đến cho bạn phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất gồm các ưu điểm sau:
  - Có phiên âm và giọng đọc bản xứ giúp bạn nghe chính xác từ vựng.
  - Có hình ảnh minh họa để giúp các bạn học dễ dàng hơn.
  - Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.
  - Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
  Monenglish cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chúc các bạn sớm thành công trong việc học tiếng anh. Monenglish Team.
  Liên hệ:
  Website: monenglish.com
  Facebook: facebook.com/393067697527888
  Số điện thoại: 01677722435 (Mr. Thông)
  Keyword: tieng anh online
  Mở rộng:
  Còn đối với Speaking thì điều đó là phải nói là không thể, muốn hoàn toàn giỏi chúng ta phải khá có ít nhất một người bạn đồng hành để chắc chắn là cùng nhau luyện học nói tiếng Anh 1 cách vô cùng hiệu quả nhất. Mỗi khi khá nghe một câu nói chắc chắn là"great", nhất là các câu dùng trong đời sống hằng ngày mà những người trong đài truyền hình hay dùng, bạn hãy ngay lập tức chắc chắn là nhại lại xem chuyện gì xảy ra? Chỉ cần có môi trường hoàn toàn tích cực, bạn sẽ luôn luôn"lên tay" chắc chắn là chóng mặt.Câu lạc bộ Tiếng Anh tại các trung tâm tiếng anh là nơi luôn luôn hội tụ hoàn toàn nhiều người mê và ham học Tiếng Anh. Khi cần hoàn toàn thực hành, cũng có thể hết sức làm hướng dẫn viên du lịch tình nguyện cho khách ngoại quốc. Bạn vừa luôn luôn được luyện tập nói Tiếng Anh, vừa hoàn toàn có công tạo được hình ảnh thân thiện,hiếu khách cho Việt Nam nữa đấy chứ . Hãy khá nói thật nhiều:"Học đi đôi với hành" - ngoại ngữ cũng vậy. Thay vì vô cùng nói chuyện phiếm bằng Tiếng Việt với bạn bè hằng ngày, bạn hãy đổi sang Tiếng Anh xem. Có thể cực kỳ lập ra vài luật lệ cho nhóm bạn hay bạn bè cùng phòng như: Ai nói ra một câu/chữ Tiếng Việt khá phạt dọn nhà một ngày (Tất nhiên bạn vô cùng có thể phạt hoàn toàn nặng hơn) hay thứ 7 sẽ là "English Day".
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...